“นาตาลี” เปิดภาพอบอุ่นพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก หลังตรวจโควิดรอบสุดท้ายไม่พบเชื้อ

2021-05-02 13:10:54

“นาตาลี” เปิดภาพอบอุ่นพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก หลังตรวจโควิดรอบสุดท้ายไม่พบเชื้อ

Advertisement

  
ปาฏิหาริย์มีจริง “นาตาลี” เผยโมเมนต์อบอุ่น 3 คนพ่อแม่ลูก อยู่พร้อมหน้าอีกครั้ง หลังเจ้าตัวตรวจรอบสุดท้ายไม่พบเชื้อ “ฟลุค เกริกพล” รักษาโควิด-19 หาย

คลอดลูกสาวมาได้ไม่กี่วัน 3 คนพ่อแม่ลูกก็มีเหตุให้ต้องแยกจากกันชั่วคราวอย่างกะทันหัน เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 โดยหลังจากที่ “นาตาลี เจียรวนนท์” คลอดลูกสาว “น้องนาตาชา” ได้เพียงไม่กี่วัน สามีสุดที่รักที่คอยดูแลแม่-ลูก อยู่ไม่ห่างอย่าง “ฟลุค เกริกพล มัสยาวาณิช” ก็ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 และได้เข้ารับการรักษาในทันที


และหลังจากที่ต้องห่างกันพักใหญ่ ล่าสุด (1 เม.ย. 2564) “นาตาลี” ก็ได้เผยภาพพร้อมหน้าพร้อมพ่อแม่ลูก อีกครั้งหลังจากคุณหมออนุญาตให้หนุ่มฟลุคกลับบ้าน และเธอนั้นก็ตรวจโควิด-19 ครั้งสุดท้ายไม่พบเชื้อ ซึ่งสาวนาตาลีก็ยังได้เขียนข้อความร่ายยาวเล่าว่า...

“ปาฏิหาริย์มีจริง ผลตรวจรอบสุดท้ายของลีออกมา undetected ปลอดภัยได้กลับบ้านแล้วได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาไม่ต้องกักตัวกอดลูกได้แล้วค่ะนาตาชา super girl คนเก่ง กลับบ้านเรากันนะคะลูก ขอบคุณทุกคนสำหรับกำลังใจที่ส่งมาในทุกทุกช่องทางนะคะอาจตอบได้ไม่หมดแต่ได้อ่านทั้งหมดมันมีความหมายมาก ขอบคุณอาหารและของต่างๆ จากทุกคนด้วยค่ะ อยู่ รพ. มาตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน เข้ามาแบบกะทันหันถูกล็อกตัวคลอดด่วนและมาเจอเรื่องโควิดที่ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น เครียด กังวล ห่วงคนที่เรารักทุกคนรอบตัว และถูกแยกกันมันไม่ง่ายเลย แต่เราทุกคนรวมถึงคนใกล้ชิดที่เรารักปลอดภัยก็ถือว่าโชคดีที่สุดแล้ว

ขอบคุณคุณหมอ พยาบาล และ ทุกคนทุกฝ่ายที่ดูแลอย่างดีตั้งแต่ฝากครรภ์ยันคลอดจนถึงช่วงกักตัวของพวกเรานะคะ และขอเป็นกำลังใจให้นักรบด่านหน้า คุณหมอพยาบาลทั้งหลายที่ทำหน้าที่หลักในวิกฤตโควิดสู้สู้นะคะ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ป่วยอยู่และทุกคนที่ได้รับผลกระทบและ สูญเสียกับสถานการณ์โควิดด้วยค่ะ” งานนี้บรรดาเพื่อนพ้องและแฟนคลับต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ยินดีและส่งอิโมจิหัวใจให้รัวๆ กันเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : lee_natalie