“แบงค์” ชื่นชมความเข้มแข็งของภรรยา หลังสูญเสีย “พ่อค่อม”

2021-05-02 11:30:23

“แบงค์” ชื่นชมความเข้มแข็งของภรรยา หลังสูญเสีย “พ่อค่อม”

Advertisement

 
ผู้หญิงที่เก่งที่สุดของผมตอนนี้ “แบงค์ อธิกิตติ์” เปิดความในใจชื่นชมความเข้มแข็ง “ไอซ์ ณพัชรินทร์” หลังสูญเสีย “พ่อค่อม” พร้อมบอกพ่อไม่ต้องห่วง-ลูกพ่อเก่งมาก

ผ่านชั่วโมงเศร้ามาอย่างยากที่จะทำใจสุดๆ สำหรับ “ไอซ์ ณพัชรินทร์” หลังจากที่สูญเสียคุณพ่อสุดที่รัก “พ่อค่อม ชวนชื่น” ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับเนื่องด้วยโรควิด-19 เมื่อวันที่ 30 เม.ย. ที่ผ่านมา และเมื่อวานนี้ (1 เม.ย. 2564) ทางไอซ์และสามี “แบงค์ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตกิจ” หรือ “แบงค์ แบล็ควานิลลา” พร้อมด้วยญาติสนิทก็ได้เดินทางไปที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เพื่อทำพิธีเก็บอัฐิของ “พ่อค่อม” ตามหลักศาสนาพุทธ โดยทางครอบครัวได้นำอัฐิไปเก็บไว้ที่บ้าน เพื่อรอให้ “แม่เอ๋” ที่กำลังรักษาตัวจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้หายดีก่อน จึงจะทำพิธีทางศาสนาอีกครั้ง หลังสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 คลี่คลายและอยู่ในช่วงที่ปลอดภัย

พาพ่อกลับบ้าน "ไอซ์-แบงค์" กอดอัฐิ"น้าค่อม" สุดเศร้า 

"ไอซ์" ลูกสาว "น้าค่อม" พ้อบางแว๊บก็แอบคิดน้อยใจว่าทำไมฟ้าถึงเอาคนดีดีไปเร็วจัง 

สุดอาลัย "น้าค่อม" จากไปอย่างสงบ 

ย้อนประวัติ "น้าค่อม ชวนชื่น" ผู้สร้างเสียงหัวเราะให้คนไทย 


ซึ่งหลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีต่างๆ แล้วนั้นทางด้าน “แบงค์ อธิกิตติ์” สามีของสาวไอซ์ ก็ได้เผยภาพพร้อมกับเปิดความในใจชื่นชมความเข็มแข็งของภรรยาหลังสูญเสียคุณพ่อลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...

“ผู้หญิงที่เก่งที่สุดของผมตอนนี้ @ice_napatcharin รู้ตลอดว่าแอบหนีไปร้องไห้ตามที่ต่างๆ ของบ้าน แต่ก็ดีใจที่เธอกลับมาเข้มแข็งได้ทุกๆ วัน พ่อไม่ต้องเป็นห่วงแล้วนะ ลูกพ่อเก่งมากๆ ครับ เราจะผ่านช่วงเวลาที่ยากที่ลำบากนี้ไปได้ครับ ขอบคุณทุกคนที่รักพ่อค่อม และคอยให้กำลังใจครอบครัวเรานะครับ” งานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจผ่านคอมเมนต์ให้กับ แบงค์-ไอซ์ และครอบครัวกันอย่างเนืองแน่นเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : bank_athigit , ice_napatcharin