"พ่อค่อม" ปรากฏกายในฝัน "ดา เอ็นโดรฟิน" เล่าความทรงจำดีๆ เคยได้ร่วมงานที่อเมริกา

2021-05-02 10:00:45

"พ่อค่อม" ปรากฏกายในฝัน "ดา เอ็นโดรฟิน" เล่าความทรงจำดีๆ เคยได้ร่วมงานที่อเมริกา

Advertisement

"พ่อค่อม" ปรากฏกายในฝัน "ดา เอ็นโดรฟิน" เล่าความทรงจำดีๆ เคยได้ร่วมงานกันที่อเมริกาเป็นบุคลากรในวงการบันเทิงคนหนึ่งที่มีคนรักมากมาย อีกทั้งยังเสียดายต่อการจากไปอย่างกะทันหันด้วยโรคโควิด - 19  และต่อจากนี้ไปไม่มีอีกแล้วมุกตลกโวยวายที่สร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา กับความฮาในแบบเฉพาะตัวของ "น้าค่อม ชวนชื่น" 

ล่าสุด (1 พ.ค.) นักร้องสาว "ดา เอ็นโดฟิน" ซึ่งนับถือ "น้าค่อม" เปรียบเหมือนพ่อ และมีโอกาสได้ร่วมงานกับ น้าค่อม ตอนไปเป็น แขกพิเศษ ในคอนเสิร์ตของ พี่เบิร์ด ตอนไปทัวร์ที่อเมริกา ได้เผยความรู้สึกว่า"เจอพ่อครั้งแรกๆ น่าจะตอนไปทัวร์คอนเสิร์ต พี่เบิร์ด ธงไชย ที่อเมริกา 11 ปีที่แล้ว เมื่อเช้ามีคนส่งรูปมาให้ดูพอดี ดากับพ่อเราไปเป็น guest พี่เบิร์ดค่ะ ช่วงนั้นได้เจอกันบ่อยๆ เพราะเรามีทัวร์หลายที่ ก็ไปด้วยกันนี่แหละ เวลาดาซ้อมร้องเพลงบนเวที พ่อก็จะนั่งตรงคนดู ตะโกนเชียร์ โวยวาย ปรบมือดังๆตามประสาแก ทำให้เราหัวเราะไปด้วย พ่อค่อมเป็นคนที่สบายๆ ชอบมานั่งคุยนู่นนี่ เรื่องชีวิต "กินไรยังลูก" ถามตลอด มานั่งคุยกันหลังเวทีกันประจำกับพี่โก๊ะ เมื่อคืนฝันเห็นพ่อค่อมด้วยนะ ... 

...ไอซ์ แบงค์ @ice_napatcharin @bank_athigit ดาเป็นกำลังใจให้ทุกคนในบ้านด้วยนะ พวกเราคนไทยรักพ่อค่อม และจะคิดถึงพ่อตลอดไป"