ธารน้ำใจไม่หยุดนิ่ง “บอย-เจี๊ยบ” จัดรถพุ่มพวง เตรียมแจกของสด-ของแห้ง ช่วยคนเดือดร้อน

2021-05-01 13:20:58

ธารน้ำใจไม่หยุดนิ่ง “บอย-เจี๊ยบ” จัดรถพุ่มพวง เตรียมแจกของสด-ของแห้ง ช่วยคนเดือดร้อน

Advertisement

 
คันนี้แจกฟรี “บอย – เจี๊ยบ” ผุดไอเดียดีงาม จัดรถพุ่มพวงแจกจ่ายของสด-ของแห้ง บรรเทาทุกข์คนเดือดร้อน เพื่อเป็นกำลังใจผ่านเรื่องร้ายๆ ไปด้วยกัน

มักจะตะมีโมเมนต์ความน่ารัก น่าชื่นชม หลังยื่นมือช่วยเหลือสังคมและคนเดือดร้อนมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอยู่เรื่อยๆ เลย สำหรับคู่สามีภรรยาสุดน่ารักขวัญใจแฟนคลับอย่าง “บอย อนุวัมน์ สงวนศักดิ์ภักดี” หรือ “บอย พีซเมคเกอร์” และ “เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์” ที่ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ผุดไอเดียสุดดีงาม จัดรถพุ่มพวงเคลื่อนที่ ที่อัดแน่นไปด้วยของสด-ของแห้ง เตรียมตระเวนแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชน ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ ณ ขณะนี้


โดยเมื่อวานนี้ (30 เม.ย. 2564) หนุ่มบอยก็ได้เผยภาพุ่มพวงลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความบอกว่า...

“แจกฟรี !!! ใครพบเห็นรถกับข้าวเคลื่อนที่ คันนี้ แจกของสด ,ของแห้ง, ของยังชีพ ใครเดือดร้อน ผู้ที่ตกงาน ขาดรายได้เลี้ยงครอบครัว ผู้สูงอายุ ผู้ที่เดือดร้อนในทุกกรณีมารับได้ฟรีครับ
-วันเสาร์ 1 พ.ค. ชุมชนโซน วิภาวดีรังสิต ,ดอนเมือง

-วันอาทิตย์ 2 พ.ค. ชุมชนโซน โชคชัย 4, ลาดพร้าว

*วันอื่นๆ และสถานที่แจ้งที่ เพจ Boy peacemaker อีกครั้งครับ*มีกติกานะครับ ที่รถจะประกาศเป็นเสียงอีกครั้ง*

- คนที่มารับต้องใส่แมสก์ และยืนเว้นระยะห่างกันตามกติกา และไม่หยิบจับอาหารด้วยตัวเอง

- เจ้าหน้าที่จะเป็นคนหยิบและยื่นให้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน #ขอให้เราผ่านเรื่องร้ายๆไปด้วยกัน #ขอเป็นกำลังใจให้ทุกครอบครัวครับ”

ซึ่งงานนี้ต่างก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมวงการและแฟนคลับจำนวนมาก เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม “บอย-เจี๊ยบ” กันอย่างล้นหลาม อาทิ “สุดยอดครับพี่”, “น่ารักจังเลย ชื่นชมคู่พี่มากๆ เลย”, “น่ารักมากๆ”, “น่ารักจัง”, “รักพี่บอยพี่เจี๊ยบที่สุดเลยค่ะ”, “ขอเอามาโปรโมตเล่าต่อที่คลื่นนะครับพี่บอย”, “ชื่นชมในน้ำใจพี่บอยพี่เจี๊ยบมากค่ะ สุดยอดไปเลย สาธุค่ะ” ฯลฯ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : boypeace