ร้อนตัวอย่างแรง !! "เกรซ ชลิตา" เผยแชต มีคนสะอึกหลังเจอแฉ

2021-04-19 14:20:23

ร้อนตัวอย่างแรง !! "เกรซ ชลิตา" เผยแชต มีคนสะอึกหลังเจอแฉ

Advertisement

ร้อนตัวอย่างแรง !! "เกรซ ชลิตา" เผยแชต มีคนสะอึกหลังเจอแฉดราม่าเอยจงซับซ้อนยิ่งขึ้น หลังประเด็นการถูกทำร้ายร่างกายของ "เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์" น้องสาวของนักแสดงสาว "กีฟ ดราภดา" ได้ถูกเปิดเผย โดยก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาแฉเกี่ยวกับพฤติกรรมของนักแสดงหนุ่มคนหนึ่งที่ทำตัวเป็นคนดี แต่แท้จริงแล้วนั้นเป็นคนปากปีจอ เอาความดีเข้าตัวส่วนความชั่วโยนให้คนอื่น จนล่าสุดเธอได้เขียนเล่าระบายความอัดอั้นที่เก็บงำไว้ยาวนาน ที่เบื้องหลังชีวิตของเธอนั้นต้องผ่านจุดที่เรียกว่าความช้ำระทมมาอย่างแสนเจ็บปวด ทั้งถูกทุบตี ทำร้ายจิตใจจากอีกฝ่าย แต่เธอก็จบมันด้วยคำว่ายอมมาโดยตลอด งานนี้ชาวเผือกจึงพุ่งเรดาร์ไปที่พระเอกหน้าอิ่มอย่าง "พอร์ช ศรัณย์" แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะหนุ่มพอร์ชนั้นคืออดีตคนรักของสาวเกรซนั่นเอง
“พอร์ช” โชว์รอยแผลเป็น แต่ไม่ขอเล่าความจริงที่เกิดขึ้น ลั่นเป็นลูกผู้ชายพอ หลังเกิดดราม่าแฟนเก่าฉะดาราชาย
ขุดอดีตแสนปวดร้าว "เกรซ ชลิตา" เผยเคยโดนซ้อมอัดติดกำแพงเดินไม่ได้ !!
"ไฮโซอาร์ต" โดดปกป้อง "เกรซ" หลังแฉพฤติกรรมดาราชายปากหมา !!

ทั้งนี้ ฝั่ง พระเอกหนุ่ม "พอร์ช" ก็อดรนทนเสียงประณามจากชาวเน็ตไม่ได้ รีบวิ่งเข้าบ้าน "ทนายเจมส์" เพื่อปรึกษาข้อกฎหมายเอาผิดชาวเน็ตทั้งหลาย รวมถึงเพจดังต่างๆ แบบทันทีทันใด พร้อมโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า

"....ใครที่ชอบพูด ชอบปั่น หรือใส่ร้ายคนอื่น' รวมถีงเรื่อง ‘ข่าวลือ' โดยว่า ‘สำหรับใครที่ชอบพูด ชอบปั่น หรือใส่ร้ายคนอื่นในทางเสียๆ หายๆ โดยที่ไม่ได้รับรู้หรือเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่..ทางผมไม่ได้นิ่งนอนใจนะครับ #ขอบคุณทุกกำลังใจครับข่าวลือ มักถูกสร้าง...โดย "คนที่เกลียด" ส่งต่อ....โดย..."คนที่ไม่คิด" และ...ถูกเชื่อ...โดย..."คนที่หูเบา"ซึ่ง ล่าสุด สาวเกรซ มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยเธอได้เผยแชตสนทนาที่มีบุคคลหนึ่งทักเข้ามาหาเธอว่า

"นี่...นะ พี่ไม่ได้เอาหนูไปพูดเลยนะ หนูว่าพี่ใช่ไหม"

 อย่างไรก็ตาม สาวเกรซก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป แต่กลับมีชาวเน็ตมือไวแคปเอาไว้ได้อย่างรวดเร็ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง