"ไฮโซอาร์ต" โดดปกป้อง "เกรซ" หลังแฉพฤติกรรมดาราชายปากหมา !!

2021-04-18 15:35:15

"ไฮโซอาร์ต" โดดปกป้อง "เกรซ" หลังแฉพฤติกรรมดาราชายปากหมา !!

Advertisement

"ไฮโซอาร์ต" โดดปกป้อง "เกรซ" หลังแฉพฤติกรรมดาราชายปากหมา !! พร้อมเผยปมทะเลาะ "กีฟ" พี่สาวผู้หวังดีถือว่าเป็นวาระร้อนออนไลน์อีกครั้งแล้ว สำหรับ ดราม่าดาราเลิกกันแล้วออกมาแฉพฤติกรรมของอีกฝ่าย ซึ่งก่อนหน้านี้ "เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์" อดีตแฟน "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" ได้โพสต์สตอรี่ไอจีแฉนิสัยไม่ดีของดาราชายคนหนึ่ง ที่ค่อนข้างปากปีจอ เอาเรื่องไม่จริงของคนอื่นไปพูด สร้างความเสียหาย ให้คนอื่น ทั้งที่ตัวเองนั้นสร้างภาพปลอมเปลือกสุดๆ ทำเอาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่แฟนเก่าของเจ้าของโพสต์กันยกใหญ่ ...
วีรกรรมทำแสบทรวง "ดาว พิมพ์ทอง" ไม่ใช่ผู้หญิงคนแรกที่ต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าเพราะ "พอร์ช ศรัณย์"
แฟนไม่ดีรู้ถึงไหนอายถึงนั่น...วิธีลืมแฟนเก่าฉบับ "เกรซ"
“พอร์ช” สุดงง !! เจอข่าวเมาท์ทำร้ายร่างกาย “เกรซ” ยันที่ผ่านมาไม่ได้แซะฝ่ายหญิง


โดยต่อมา มีตัวละครเพิ่มมาอีก 1 คน คือนักแสดงสาวคนงาม "ดาว พิมพ์ทอง" เธอก็เป็เนอดีตแฟนของหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" เช่นกัน ซึ่ง "ดาว" ได้โพสต์สตอรี่ไอจี เป็นอีโมจิคอนหัวใจสีแดง พร้อมแท็กหาสาวเกรซอีกด้วย ราวกับว่าจะแท็กทีมถล่มอีกฝั่งอย่างเห็นได้ชัด


ทั้งนี้ ดราม่าแซ่บๆ ก็ยังไม่สงบลงเพียงเท่านี้ เพราะล่าสุด หนูเกรซก็ออกมากล่าวเพิ่มเติมถึงเรื่องการทะเลาะกับพี่สาว "กีฟ ดราภดา" ที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน เพราะตอนนี้เธอทนไม่ไหวขอออกมาพูดบ้าง

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน "กีฟ" ของพี่สาวของ "เกรซ" นั้นก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ให้แฟนๆ ได้เห็น แต่ที่แซ่บกว่าใดๆ และดูเหมือนจะทำให้ดราม่านี้มีความสมบูรณ์แบบนั่นก็คือ "ไฮโซอาร์ต" แฟนหนุ่มคนใหม่ของ "เกรซ" ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวเกรซทางไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นเดือดๆ ว่า
" ....จะทำอะไรก็ทำ แต่อย่ามายุ่งกับคนของผมพอ...."อุ๊ยๆๆ งานนี้ทางฝั่งนักแสดงชายคนนั้นที่โดนแหกอกจะร้อนรนแค่ไหน เมื่อถูกฝ่ายสาวๆ เล่นงานกระหน่ำขนาดนี้ เอาเป็นว่า ถ้าศึกโควิด - 19 สงบลงเมื่อไหร่ งานไหนอีเวนต์ใดที่นักแสดงหนุ่มคนนั้นไปออกเชื่อว่าต้องมีไมค์นักข่าวทุกสำนักจ่อเต็มจนแทบไม่เห็นหน้ากันเลยแน่นอน ... อิอิ รอฟังคำตอบได้เลยจ้า
แท็กที่เกี่ยวข้อง