"น้าค่อม ชวนชื่น" ฝากถึงแฟน ๆ คนไทย "สบายดีฮะไอ้..."

2021-04-13 21:20:07

 "น้าค่อม ชวนชื่น" ฝากถึงแฟน ๆ คนไทย "สบายดีฮะไอ้..."

Advertisement

"น้าค่อม ชวนชื่น" ฝากถึงแฟน ๆ คนไทย "สบายดีฮะไอ้..." ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" หัวเราะชอบใจ 

"แมคโดนัลด์" ตอบแล้ว "เมนูแมคฟิช"ใส่ชีสครึ่งแผ่น

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 6 นักษัตร ชะตาเปลี่ยนดีขึ้นถูกหวยปลดหนี้

"มนต์สิทธิ์"โชว์ลอตเตอรี่งวด 16 เม.ย.

อยู่ไฟให้โลกจำ "ใหม่ สุคนธวา" โชว์กระโจมอกอึ๋มทะลักล้นจนแฟนๆ ฮือฮา

โควิด-19 ระบาดรอบนี้ มีคนในแวดวงบันเทิงติดเชื้อกันหลายคน หนึ่งในนั้นมี  "น้าค่อม ชวนชื่น" รวมอยู่ด้วย  ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย"พิธีกรชื่อดังรายการโหนกระแส ได้สัมภาษณ์ "น้าค่อม ชวนชื่น" บอกเล่าอาการว่า ตอนนี้ อาการปกติมาก  ไม่มีไข้ ไม่มีไอ ปวดเมื่อยตามตัวนิดหน่อย ตาไม่แดง  "น้าค่อม ยังก็แซว "หนุ่ม กรรชัย" ว่า หลังเลิกรายการต้องไปหาหมอนะเพราะคุณไอดังมาก ซึ่งหนุ่มกรรชัย ตอบว่า ผมสำลักน้ำลาย (หัวเราะ)


"น้าค่อม" บอกด้วยว่า มีโรคประจำตัว คือ เบาหวาน ความดัน เส้นเลือดสมองตีบ  หมอให้กินยาปกติเหมือนเดิม ยังไม่ให้กินยาที่เกี่ยวกับโควิด-19 ทั้งนี้น่าจะติดเชื้อมาจากบอล ชวนชื่น   สำหรับคนที่จะกลับบ้านนั้น น้าค่อม เตือนว่า กลับน่ะกลับได้ครับ แต่การ์ดอย่าตก มันน่ากลัวมากนะ แป๊บเดียวมันติดเลย มันไวมาก ขอร้องเถอะครับ ให้ระวังไว้ด้วย แมสก์ใส่ไว้ตลอดอย่าปล่อย น้ำยาล้างมือก็ต้องมีเอาไว้ ถ้าเป็นไปได้ไม่ต้องไปดีกว่า ปีหน้าค่อยไปก็ได้

ในช่วงท้าย "หนุ่ม กรรชัย" ถามว่า "น้าค่อมอยากจะฝากอะไรถึงแฟน ๆ คนไทยมั๊ย  "น้าค่อม"ตอบตอบว่า "สบายดีฮะไอ้สั..." ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับหัวเราะชอบใจ  ถึงขั้นน้ำตาเล็ด  ขณะที่ "น้าค่อม"  บอกว่า "สะใจมั๊ย"

ขอบคุณรายการโหนกระแสช่อง 3