จุฬาฯงดบริการ "ผู้ป่วยนอก-ผ่าตัด" ยกเว้นรายจำเป็นเร่งด่วน 16-30 เม.ย.

2021-04-13 20:50:16

จุฬาฯงดบริการ "ผู้ป่วยนอก-ผ่าตัด" ยกเว้นรายจำเป็นเร่งด่วน 16-30 เม.ย.

Advertisement

ผอ.รพ.จุฬาลงกรณ์ออกประกาศ  งดบริการผู้ป่วยนอกทั้งคลินิกในเวลาราชการ คลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ งดผ่าตัดและหัตถการที่ไม่จำเป็น ยกเว้นรายที่จำเป็น เร่งด่วน ฉุกเฉิน  ตั้งแต่ 16-30 เม.ย.

"แมคโดนัลด์" ตอบแล้ว "เมนูแมคฟิช"ใส่ชีสครึ่งแผ่น

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 6 นักษัตร ชะตาเปลี่ยนดีขึ้นถูกหวยปลดหนี้

"มนต์สิทธิ์"โชว์ลอตเตอรี่งวด 16 เม.ย.

อยู่ไฟให้โลกจำ "ใหม่ สุคนธวา" โชว์กระโจมอกอึ๋มทะลักล้นจนแฟนๆ ฮือฮาเมื่อวันที่ 13 เม.ย. ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผอ.รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ได้ออกประกาศ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เรื่อง ขอปรับการให้บริการผู้ป่วย ตามที่ได้เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ( COVID-19 ) ทำให้ผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ส่งผลกระทบต่อการบริการในภาพรวมของ รพ.จุฬาลงกรณ์และเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อใน รพ. ทาง รพ.จุฬาลงกรณ์ จึงขอเรียนปรับงานบริการให้ทราบ ดังนี้

-งดบริการผู้ป่วยนอกทั้งคลินิกในเวลาราชการและคลินิกพิเศษนอกเวลาราชการ ยกเว้นรายที่จำเป็นเร่งด่วน ฉุกเฉิน

-งดผ่าตัดและหัตถการที่ไม่จำเป็น ยกเว้นรายที่จำเป็น เร่งด่วน ฉุกเฉิน

รพ.จุฬาลงกรณ์จะดำเนินการติดต่อประสานงานเพื่อผู้ป่วยทุกท่านได้รับการบริการที่เหมาะสม และขอให้ผู้ที่ไม่มีความจำเป็นเร่งด่วน หลีกเลี่ยงการเดินทางมายัง รพ. ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 16-30 เม.ย.2564 และจะแจ้งข้อมูลให้ทราบเพิ่มเติม หากมีสถานการณ์เปลี่ยนแปลง


นอกจากนี้ ศ.นพ.สุทธิพงศ์  ยังได้ออกประกาศ รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เรียน ผู้ใช้บริการ รพ.จุฬาลงกรณ์ ทุกท่าน ระบุว่า เนื่องด้วยในขณะนี้ มีผู้ประสงค์ขอเข้ารับบริการตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นจำนวนมาก ทาง รพ. จึงขอแจ้งปรับการให้บริการตรวจคัดกรอง ณ ตึกจงกลนี วัฒนวงศ์ วันละ 100 รายโดยท่านสามารถติดต่อรับบัตรคิวได้ตั้งแต่เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย. 2564 เป็นต้นไป จึงขอแจ้งมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน