เจ้าแม่นาคีมีอยู่จริง “แต้ว” ปาผลตรวจซ้ำรอบ 2 เป็นลบไม่พบเชื้อโควิด-19

2021-04-13 13:35:09

เจ้าแม่นาคีมีอยู่จริง “แต้ว” ปาผลตรวจซ้ำรอบ 2 เป็นลบไม่พบเชื้อโควิด-19

Advertisement


รอดอีกรอบ “แต้ว ณฐพร” โชว์ผลตรวจโควิดรอบ 2 เป็นลบไม่พบเชื้อ หลังพบผู้ติดเชื้อ-กักตัวเป็นวันที่ 7 พร้อมปิดท้ายด้วยแฮชแท็กเด็ด #ลุ้นยิ่งกว่าเอ็นติดก็โควิดเนี่ยแหละฮะ


เป็นนางเอกสาวที่กักตัวเพื่อเฝ้าระวังเชื้อโควิด-19 อยู่ทุกระลอก และรอดปลอดภัย ปลอดเชื้อ จนได้รับฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการกักตัวกันเลยทีเดียว สำหรับสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งจะออกมาประกาศกักตัวอีกรอบผ่านไอจีสตอรี่ หลังได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเธอได้ระบุข้อความไว้ว่า....

เจ้าหญิงแห่งวงการกักตัว "แต้ว" เผยใกล้ชิดคนติดโควิด-19 

ชายหรือหญิงน้า ? “เป้ วงมายด์” สุดปลื้ม “น้องกร” ท้องลูกแฝด 

บีบหัวใจ "นิวเคลียร์" เครียดติดโควิด-19 เกือบทั้งครอบครัว

เผยไทม์ไลน์ "โดม จารุวัฒน์" ผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก 

“เนื่องจากเมื่อวันจันทร์ที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา แต้วได้มีโอกาสใกล้ชิดกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด(ซึ่งเค้าทราบผลการตรวจเป็นPOSITIVEของเค้าในวันอังคารที่ 6 เมษายน)

วันพุธที่ 7 เมษายน ช่วง10:00 น. แต้วจึงรีบเดินทางไปตรวจโควิดที่โรงพยาบาล และได้รับการยืนยันผลในช่วงหัวค่ำว่าผลการตรวจ"ไม่พบเชื้อ" ทั้งเชื้อโควิดและเชื้ออื่นใดที่จะส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ ดังนั้นจึงเรียนมาเพื่อให้ผู้ที่ได้มีโอกาสเจอแต้วในช่วงวันที่ผ่านมา มั่นใจได้ว่าคุณไม่ได้รับการแพร่เชื้อใดๆอย่างไรก็ตามแต้วได้เริ่มทำการกักตัวตามคำแนะนำของแพทย์ และจะกักตัวไปจนครบกำหนด โดยจะมาแจ้งผลการตรวจในครั้งต่อไปให้ได้ทราบเป็นระยะนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจและขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านเช่นกันค่ะ”


และล่าสุด (13 เม.ย. 2564) “แต้ว ณฐพร” ก็ได้ออกมาโชว์ผลตรวจหาเชื้อโควิดอีกครั้ง หลักจากที่กักตัวได้ 7 วัน โดยครั้งนี้ผลปรากฏว่า “ไม่พบเชื้อโควิด-19” พร้อมกันนี้สาวแต้วก็ยังได้ระบุแคปชั่นเพิ่มเติมว่า... “ผลยืนยันการตรวจรอบสอง (หลังพบผู้ติดเชื้อและกักตัวเป็นวันที่เจ็ด) #ลุ้นยิ่งกว่าเอ็นติดก็โควิดเนี่ยแหละฮะ”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมวงการและแฟนๆ เข้ามากดไลก์รัวๆ และคอมเมนต์ยินดีกับกับนางเอกสาวอย่างล้นหลาม อาทิ “แข็งแกร่งที่สุดพี่เรา แข็งแรง”, “เจ้าแม่นาคีมีอยู่จริง”, “ไหว้สาเจ้าแม่”, “เจ้าแม่รอดแล้ว อธิษฐานเอาเด้อคนที่เหลือ”, “อิทธิฤทธิ์เจ้าแม่”, “เจ้าแม่นาคีมีอยู่จริง”, “กรี๊ดดด กราบแล้วแม่จ๋า ขอยันต์เจ้าแม่นาคีสักผืนเจ้าค่ะ”, “ดีใจด้วยค่ะแต้ว ปลอดภัย แคล้วคลาด”, “บ่มีอิหยังมาพังทลาย”, “ขอบูชาพี่แต้ว”, “ไปจ้ะ เอารูปแต้วไปทำเหรียญเถอะ #จองรุ่น1” ฯลฯ


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : taewaew_natapohn