เรียกรถ รพ.รับตัวด่วน !! "น้าค่อม ชวนชื่น" ติดโควิด-19

2021-04-12 22:55:32

เรียกรถ รพ.รับตัวด่วน !! "น้าค่อม ชวนชื่น" ติดโควิด-19

Advertisement

เรียกรถ รพ.รับตัวด่วน !! "น้าค่อม ชวนชื่น" ติดโควิด-19 ส่วนไทมไลน์ทางครอบครัวจะเรียบเรียงให้ทุกคนทราบโดยเร็วที่สุด ...เป็นที่ตกอกตกใจกันยกใหญ่ สำหรับแฟนๆ ตลกหน้าเป็นอย่าง "น้าค่อม ชวนชื่น" เมื่อได้ทราบข่าวว่าศิลปินตลกมุกแพรวพราวได้ติดเชื้อโควิด - 19 เสียแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีบรรดาตลกที่เคยทำงานใกล้ชิดกับน้าค่อมประกาศว่ามีเชื้อโควิด - 19 กันหลายคน อาทิ "บอล ชวนชื่น" และ "แจ๊ส ชวนชื่น" งานนี้ ทางด้าน "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ลูกสาวน้าค่อมก็ได้ โพสต์ทางแจ้งข่าวเอาไว้ว่า
"ไอซ์นะคะ ขออนุญาตแจ้งข่าวคุณพ่อค่ะ 

หลังจากทราบว่าน้าบอล เชิญยิ้มติดโควิดวันที่ 10 เมษายนช่วงเย็น ทางครอบครัวเราไม่นิ่งนอนใจพาคุณพ่อไปตรวจทันทีที่ รพ. เสรีรักษ์ ช่วงหัวค่ำ ทาง รพ. แจ้งว่าน้ำยาตรวจหมด

ช่วง 7 โมงเช้าวันที่ 11 เมษายน ทาง รพ. โทรมาแจ้งว่าพร้อมให้บริการตรวจแล้ว ทางครอบครัวบ้านเราทั้งหมด 11 คน ไปตรวจทันทีช่วงเวลา 09.30 - 10.00 น. ช่วงเวลาคร่าวๆ นะคะ ทาง รพ. แจ้งรอผล 24- 48 ชม.

ช่วงเย็นวันนี้ 12 เมษายน รพ. แจ้งผลว่าครอบครัวเรา 10 คนว่า ไม่ติดโควิด
แต่ คุณพ่อค่อม "ติดโควิด "คนเดียวในบ้านตอนนี้ทางครอบครัวเรากำลังประสาน รพ. ให้คุณพ่อค่อมอยู่นะคะ คุณพ่อมีโรคประจำตัวอยู่แล้วอยากให้คุณพ่ออยู่ใกล้คุณหมอให้ไวที่สุดค่ะ

ส่วนไทมไลน์ของคุณพ่อ ไอซ์จะมาเรียบเรียงอัพเดทให้ทุกคนทราบให้เร็วที่สุดค่ะ

คุณพ่อฝากขออภัยทุกๆ ท่านที่ได้ใกล้ชิดคุณพ่อนะคะ ขออภัยมากๆจริงๆ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่ส่งกำลังใจมาให้คุณพ่อทุกช่องทางขอบคุณมากๆ ค่ะ"