เด้ง "ผกก.-รอง ผกก." สน.ทองหล่อเปิดทางสอบโควิดระบาด

2021-04-12 15:30:27

เด้ง "ผกก.-รอง ผกก." สน.ทองหล่อเปิดทางสอบโควิดระบาด

Advertisement

ผบก.น.5 ลงนามในคำสั่งย้าย "ผกก.-รอง ผกก." สน.ทองหล่อปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 เปิดทางสอบโควิดระบาด

ฟังความจริงอีกด้าน รพ.แจงปมแม่อุ้มลูก 10 เดือนติดโควิดไปหาหมอ

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" 6 นักษัตร ชะตาเปลี่ยนดีขึ้นถูกหวยปลดหนี้

"แม็กซ์ อชิระ" ขอโทษ หลังทัวร์ลงปมใส่ร้องเท้าแตะทำไม

เมื่อวันที่ 12 เม.ย. พล.ต.ต.โสภณ สารพัฒน์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5  (ผบก.น.5) ลงนามในคำสั่ง กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 เรื่อง ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ และรักษาราชการแทน ระบุว่า ตามคำสั่งกองบังคับการตำรวจนครบาล  5 ลงวันที่ 9 เม.ย.2564  เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 ในสถานประกอบการพื้นที่รับผิดชอบของ สน.ทองหล่อ นั้น เพื่อให้การบริหารงานในภาพรวมตลอดจนการปฏิบัติตามนโยบายของ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เกิดความเสียหายต่อทางราชการ และเพื่อให้การตรวจสอบข้อเท็จจริงเป็นไปอย่างโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม จึงให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการตำแหน่งต่างๆ และรักษาราชการแทน ภายในสังกัดกองบังคับการตำรวจนครบาล 5 ดังนี้

1) พ.ต.อ.กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 5 รักษาราชการแทน ผกก.สน.ทองหล่อ

2)พ.ต.ท.ธนาธิป ชมภูนิช สารวัตรป้องกันปราบปราม สน.ทองหล่อ รักษาราชการแทน รอง ผกก.ป้องกันปราบปราม สน.ทองหล่อ

3) พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส  ผกก.สน.ทองหล่อ ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 (ศปก.บก.น.5)

4) พ.ต.ท.ธนากร งามเย็น สารวัตรป้องกันปราบปราม สน.ทองหล่อ รักษาราชการแทน รอง ผกก.ป้องกันปราบปราม สน.ทองหล่อ ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 5 (ศปก.บก.น.5)ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง