"แด๊ดดี้แพท" โชว์หล่อออร่าสว่างวาบที่ชายหาด ครั้งแรกในรอบ 17 ปี

2021-04-11 14:30:47

"แด๊ดดี้แพท" โชว์หล่อออร่าสว่างวาบที่ชายหาด ครั้งแรกในรอบ 17 ปี

Advertisement

"แพท-วรยศ " เหยียบทะเลครั้งแรก!! ในรอบ17 ปี แฟนคลับกรี๊ดกร๊าด...ได้เห็นโมเมนต์หล่อสุดฉุดไม่อยู่ของ "แด๊ดดี๊"มีโอกาสได้ไปพัทยา จ.ชลบุรี กับเดอะแก๊งวง "Power Pat" เพื่อระลึกความหลังในวันวาน หนุ่ม "แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม" เลยชักชวนเพื่อนๆ ที่มี "ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์", "เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง" และ "พี่แท็ดดี้-สหรัฐ หิรัญสมบูรณ์"  มาเดินเล่นริมหาดทราย พร้อมทั้งไลฟ์สดให้แฟนคลับได้เห็นบรรยากาศแบบชิลล์ๆ เป็นครั้งแรก..งานนี้บอกได้เลยว่าแด๊ดดี๊แพทหล่อใสกิ๊กทุกมุม...ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นไลฟ์นี้ต่างฟินไปตามๆ


แพทเล่าว่า "นี่เป็นการเหยียบทรายครั้งแรกในรอบ17-18 ปี ของตนเองสวยงาม ลมเย็น แดดแรงแต่ไม่ร้อนครับ แถมยังแอบแกง "เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ" มือเบสประจำวงว่าไม่ยอมมาด้วยกัน เห็นเราอยู่นอกสายตา..ไลน์ไปก็ไม่ตอบ...ไม่อ่านด้วย....ตอนแรกมีนัดว่าจะกินข้าวกัน..แต่อยากจะบอกว่าเปรมพลาดมากอาหารอร่อยมาก” ...หนุ่มๆ แอบฟ้องแฟนคลับแบบงอนๆ น่ารักไปอี๊ก...

ด้านฟ้าหนุ่มสุขภาพดีก็ตื่นแต่เช้าตรู่ไปวิ่งริมหาด...เลยโดนเพื่อนๆ แซวว่าแอบไปซ้อมวิ่งเตรียมแก้บนถ้ายอดวิวเพลง "ต้องคำสาป" ถึง 100 ล้านวิว ฟ้าเล่าว่า "ระหว่างทางที่วิ่งออกกำลังกายหิวน้ำมาก แต่ไม่มีร้านขายน้ำ..เลยต้องไปซื้อน้ำมะพร้าวดื่มแทน" เลยโดนหนุ่มๆ แซวว่าเพิ่มความปึ๋งปั๋งล่ะสิ..

ปิดท้ายด้วยการชื่นชมความสวยงามของทะเลพัทยาว่า มีการจัดระเบียบชายหาดสวยสะอาดตา ต่างไปจากเดิมเยอะมาก..ใครอยากเห็นคลิปความสดใสน่ารักของหนุ่มๆ ตามไปดูกันตามลิงก์นี้เลยจ้า