"ชัญญ่า" รำคาญถูกโยงดราม่า "ดิว" เคลียร์ไม่เกี่ยวข้อง ไม่ต้องขอบคุณ เพราะไม่ชอบเหมือนเดิม

2021-04-09 15:20:50

"ชัญญ่า" รำคาญถูกโยงดราม่า "ดิว" เคลียร์ไม่เกี่ยวข้อง ไม่ต้องขอบคุณ เพราะไม่ชอบเหมือนเดิม

Advertisement

รำคาญละนะ !! "ชัญญ่า ทามาดะ" โผล่เคลียร์ เบื่อดราม่า "ดิว" โยงใย บอกยังไม่ชอบเหมือนเดิม ไม่ต้องมาขอบคุณ ต่างฝ่ายต่างอยู่แยกย้ายบ้านใครบ้านมันมาตั้งนานแล้ว เรื่องราวปะทะกันมันก็จบลงไปเงียบนิ่งสนิท แต่อยู่ๆ ทำไมชาวเน็ตยังจับให้คู่นี้มาชนกันอีก อันนี้เป็นงง สำหรับ "ชัญญ่า ทามาดะ" อดีตคู่กรณีของนางร้ายสาว "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" ที่งานเข้าดังปัง !! หลัง "ดิว" มีปัญหาฟาดกับ "เบล บุษญา ตั้งภากรณ์" ลูกสาวของ "บรรยิน ตั้งภากรณ์" ซึ่งชาวเน็ตแสนเผือกก็โยงถึงชัญญ่า โดยมีการพูดถึงในทวิตเตอร์อยู่บ่อยครั้ง จนทำให้ชัญญ่าเดือดปุด ต้องรีบออกมาโพสต์เคลียร์ดราม่าวุ่นวายนี้ชัดๆ ครั้งสุดท้าย


ทั้งนี้ "ชัญญ่า" โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ขอนอกเรื่องโควิดนิดนึงนะคะ.. ขอโพสต์ครั้งเดียวเเละครั้งสุดท้าย.. เพราะเริ่มรำคาญละ จะไม่ย่อชื่อด้วย อยากชัดเจนค่ะ ช่วงนี้ชัญโดนเอาชื่อมาโยงตาม # ใน twitter ตาม โพสต์ในคอมเมนต์ ที่เกี่ยวกับดิวเยอะมากๆ ขอร้องให้เลิกนะคะ มันผ่านมานานมากเเล้ว ชัญพูดทุกวันในห้อง Clubhouse ว่าจะไม่พูดถึงเค้า เเล้วก็ขอความร่วมมือทุกๆ คนว่าอย่ายกเรื่องนี้ขึ้นมาอีก

คือทราบว่าจะไปห้ามใครไม่ได้หรอกค่ะ ได้เเต่มาขอความเห็นใจทุกคนในนี้ ชัญไม่อยากมีส่วนเกี่ยวข้องกับเค้าอีกไม่ว่าทางไหนก็ตาม ยังไงก็ขอร้องทุกคนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ ส่วนดิวไม่ต้องส่งมาขอบคุณอะไรเรา เรายังไม่ชอบเธออยู่ เเต่เราคำไหนคำนั้น ต่างคนต่างอยู่ ไม่ว่าจะเธอจะไปทำอะไรใคร หรือใครจะไปทำอะไรเธอ มันไม่เกี่ยวกับเรา จบ. เเยก! โอเคนะคะ? มีใครไม่เข้าใจอีกไหม? ฉันจะฉาบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ!!!! #บนเตียงดารา#บนเตียงชัญญ่า”