โควิดประชิดหน้าบ้าน “ปู แบล็ดเฮด” กักตัว 14 วัน หลังผจก. วงผลตรวจเป็นบวก !

2021-04-08 18:10:00

โควิดประชิดหน้าบ้าน “ปู แบล็ดเฮด” กักตัว 14 วัน หลังผจก. วงผลตรวจเป็นบวก !

Advertisement

 
เบื้องต้นไม่พบเชื้อ “ปู แบล็คเฮด” ประกาศกักตัว 14 วัน หลัง ผจก.วงผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ฝั่งสมาชิกวงเริ่มทยอยตรวจหาเชื้อ

เรียกได้ว่าลุกลามสนั่นวงการบันเทิงสุดๆ สำหรับเชื้อโควิด-19 ที่ขณะนี้มีเหล่าดารา-ศิลปิน ทยอยออกเปิดไทม์ไลน์และประกาศกักตัวกันสนั่น ทั้งคนที่ผลเป็นบวกและเป็นลบ หลังได้รับการตรวจหาเชื้อ อย่างล่าสุด วงร็อกในตำนานอย่าง “แบล็กเฮด” ก็เป็นอีกหนึ่งวงที่เสี่ยงโควิด-19 และต้องกักตัวเพื่อเฝ้าระวัง หลังจากที่ผู้จัดการวงตรวจพบเชื้อโควิด-19
ซึ่งล่าสุด (8 เม.ย. 2564) “ปู แบล็ดเฮด” ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวชี้แจงว่า…
“โควิดประชิดหน้าบ้านแระ เบื้องต้นผลตรวจของผม “ไม่พบเชื่อ” แต่ผจก. ผลเป็นบวก ตอนนี้ทางวงแบล็คเฮด เริ่มทยอยไปตรวจกันแล้วครับ”

“ด้วยความเป็นห่วงใครเจอผม กับผจก. ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 เป็นต้นมาเช็กไว้ก่อนเพื่อ ความปลอดภัยครับ..ส่วนตัว ผมช่วงนี้กักตัวดูอาการอยู่ดี”“เพื่อความปลอดภัยของคนรอบข้าง แล้วจะไปตรวจอีก รอบหากว่ามีอาการใด ๆ ที่ผิด ขอให้เพื่อนๆ แข็งแรงและปลอดภัยนะครับ”


พร้อมกับเผยเพิ่มเติมในแคปชั่นว่า...  “ผลตรวจของผมออกมาแล้ว...ไม่พบเชื้อครับ กักตัวต่อให้ครบ 14 วัน ขอให้เพื่อนๆ แข็งแรงและปลอดภัยถ้วนหน้านะครับ”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : blackheadpoo 

แท็กที่เกี่ยวข้อง