แคล้วคลาดปราศจากโควิด !! แม่ๆ หายห่วง "ไบร์ท - วิน" ตรวจแล้ว ไม่มีเชื้อ...

2021-04-08 08:20:57

แคล้วคลาดปราศจากโควิด !! แม่ๆ หายห่วง "ไบร์ท - วิน" ตรวจแล้ว ไม่มีเชื้อ...

Advertisement

แคล้วคลาดปราศจากโควิด !! แม่ๆ หายห่วง "ไบร์ท - วิน" ตรวจแล้ว ไม่มีเชื้อ...แฟนคลับบ่นคิดถึงกักตัว 2 อาทิตย์แฟนคลับทั่วโลกส่งความห่วงใยถึงคู่ซี้เกินพี่น้อง อย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์ - วิน เมธวิน" ที่ทั้งสองได้ร่วมงาน ณ วิลล่า เดอ บัว ซึ่งมีผู้ติดเชื้อโควิด - 19 ร่วมกิจกรรมด้วย แต่ทางต้นสังกัดยืนยันว่าทั้ง "ไบร์ท" และ "วิน" ไม่ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ แต่ก็ต้องเข้ารับการตรวจเชื้อในทันที พร้อมทั้งกักตัวเป็นเวลา 2 สัปดาห์
อ่านข่าวต่อเนื่อง 
กักตัวกะทันหัน 14 วัน "ไบร์ท-วิน" เฝ้าระวังโควิด 19 หลังพบผู้ติดเชื้อร่วมงานเดียวกัน
อิโมจิสื่อรัก ?! "ไบร์ท-วิน" โดนแฟนคลับจับโยง โพสต์ไอจีเหมือนคิดอะไรเกินเพื่อน ?


ไม่มีทางปล่อยมือกัน "ไบร์ท - วิน" เข้าใจยิ่งสูงยิ่งหนาว ยินดีทุกคำติชมล่าสุด ทางต้นสังกัดได้ร่อนจดหมายแจ้งผลตรวจของ "ไบร์ท-วิน" เรียบร้อยแล้ว ยืนยันว่าไม่พบเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด ซึ่งข้อความในจดหมายมีดังนี้

"จากกรณีที่ "ไบร์ท-วชิรวิชญ์" และ "วิน-เมธวิน" นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้ไปร่วมงานกิจกรรมที่ วิลล่า เดอ บัว เมื่อวันที่ 4เมษายน 2564 และได้รับแจ้งว่ามีผู้ร่วมงานท่านหนึ่งติดเชื้อ Covid-19 ซึ่งในทันทีที่ทราบข่าวว่ามีผู้ร่วมงานติดเชื้อ แม้ว่า "ไบร์ท-วิน" จะไม่ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อคนดังกล่าว ทางบริษัทก็ได้ให้ "ไบร์ท-งิน" ไปตรวจหาเชื้อ Covid-19 และให้ทำการกักตัวไปแล้วนั้น ล่าสุด ผลการตรวจ Covid-19 ของ "โบร์ท-วิน" ออกมาแล้ว ผลคือ "ไม่พบเชื้อ" ทั้งสองคน แต่จะกักตัวต่อไปจนครบกำหนด 14 วัน และจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งหลังครบกำหนดกักตัว เพื่อความมั่นใจและสบายใจของทุกฝ่าย ขอบคุณทุกกำลังใจและความห่วงใยจากทุกคนจึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด 7 เม.ย.2564"

ทั้งนี้ ทางโรงพยาบาลวิถาวดีได้ส่ง SMS ยืนยันผลเพื่ิอความมั่นใจอีกด้วย เนื่องจากมีผู้รับบริการตรวจเป็นจำนวนมาก ทางโรงพยาบาลจะส่งเอกสารผลการตรวจอย่างเป็นทางการให้ภายใน 1 วัน