สลด! ดาบตำรวจนอนเสียชีวิตปริศนาคารถยนต์ส่วนตัว

2021-04-07 16:00:46

  สลด! ดาบตำรวจนอนเสียชีวิตปริศนาคารถยนต์ส่วนตัว

Advertisement

ดาบตำรวจ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.3 บก.ป. ขับเก๋งจอดติดเครื่อง นอนเสียชีวิตภายในตลาดเทศบาล 2 เทศบาลมุกดาหาร ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล

เมื่อวันที่ 7 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ. บรรดิษฐ์ ทองมี ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งบริเวณหน้าตลาดเทศบาล 2 เขตเทศบาลมุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มุกดาหาร ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด รุ่นเฟียสต้า สีดำเทา หมายเลขทะเบียน ฎศ-4657 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ ภายในรถที่นั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลักษณะสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาว สวมกางเกงยีนส์ 3 ส่วน ตรวจสอบกระเป๋าของผู้เสียชีวิตพบบัตรเจ้าหน้าที่ตำรวจและบัตรประชาชน ทราบชื่อ ดาบตำรวจ ชุยะพร ไชยกุดฉิม ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.3 บก.ป. ตรวจสอบตามร่างกายเบื้องต้นไม่พบบาดแผล

จากการสอบถามพ่อค้าส่งเนื้อภายในตลาดบอกว่า เห็นรถคันนี้จอดช่วงเช้าของวันที่ 7 เม.ย.64 เวลา 04.00 น. จนเวลาผ่านไปเกือบ ๆ 1 ชั่วโมงเวลา 05.00 น . ก็ยังเห็นจอดอยู่ที่เดิม และติดเครื่องรถเอาไว้ด้วย ต่อมาได้ผิดสังเกตรถไม่ไปไหนสักทีเลยตัดสินใจเรียกเพื่อนพ่อค้าแม่ค้าในตลาดมาดู และก็แจ้งเจ้าที่เข้าตรวจสอบจึงพบว่าชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้วตร.เตรียมออก"หมายเรียก"แกนนำ"ม็อบจตุพร"

"กฤษณะ"ยัน "ตร.หญิง" บช.น.ติดเชื้อโควิด

ด้าน ร.ต.อ. บรรดิษฐ์ ทองมี ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่ นำร่างส่งชันสูตรที่ รพ.มุกดาหารเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมาสอบถามด้วยว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวหรือไม่ และจะให้ทางญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป