"ศักดิ์สยาม"ขอกักตัวเอง 14 วัน หลัง ขรก. สำนักงาน รมว.คมนาคมติดโควิด

2021-04-06 22:40:00

"ศักดิ์สยาม"ขอกักตัวเอง 14 วัน หลัง ขรก. สำนักงาน รมว.คมนาคมติดโควิด

Advertisement

"ศุภชัย"เผย "ศักดิ์สยาม"ขอกักตัวเอง 14 วัน หลังพบ ขรก.สำนักงาน รมว.คมนาคมติดโควิด ด้าน ส.ส.ภท.ทั้งหมดจะไปตรวจหาเชื้อที่สถาบันบำราศนราดูร

ลืมทุกความเจ็บปวด "นาตาลี" คลอดลูกสาวคนแรกสุดน่ารัก

"แสตมป์ อภิวัชร์" แจงไทม์ไลน์หลังติดโควิด-19

"ปีโป้ ณัชพัณณ์" เผยผลตรวจติดโควิด-19

เมื่อวันที่ 6 เม.ย. นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ได้แถลงขอกักตัวเอง หลังจากพบผู้ปฏิบัติงานสำนักงาน รมว.คมนาคมตรวจพบเป็นผู้ติดเชื้อ และเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ผลการตรวจหาเชื้อของนายศักดิ์สยาม ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เมื่อเวลา 16.30 น. วันนี้ พบว่ายังไม่มีการติดเชื้อ และแพทย์แนะนำให้กักตัว 14 วัน เพื่อรอดูอาการ และให้มาตรวจหาเชื้ออีกครั้งวันที่ 8 เม.ย. เนื่องจากนายศักดิ์สยาม และทีมงานได้มาร่วมกิจกรรมทำบุญ และประชุมพรรคภูมิใจไทย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย จึงขอแสดงความรับผิดชอบไม่เข้าร่วมประชุมรัฐสภา และขอกักตัวเป็นเวลา 14วัน อย่างไรก็ตามพรรคภูมิใจไทยขออภัยต่อกรณีที่เกิดขึ้น และขอแนะนำให้ทุกท่านที่สัมผัสใกล้ชิดกับนายศักดิ์สยาม และทีมงานรมว.คมนาคม เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ไปตรวจที่โรงพยาบาลใกล้บ้านได้ทุกแห่ง

เมื่อเวลา 22.52 น. นายภราดร ปริศนานันทกุล โฆษกพรรคภูมิใจไทย ระบุว่า ในวันที่ 7 เม.ย.  เวลา 09.00 น. ส.ส.พรรคภูมิใจไทยทั้งหมดจะไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่สถาบันบำ้

ด้านเจ้าหน้าที่พรรคแจ้งว่า ผู้สื่อข่าวท่านใดที่ได้มาร่วมงานทำบุญพรรคภูมิใจไทย ขึ้นสู่ปีที่ 13 วันอังคารที่ 6 เม.ย. ที่ผ่านมา ขอให้ท่านเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ได้ที่สถาบันบำราศนราดูร ในวันพุธที่ 7 เม.ย. เวลา 08.30-16.30 น. โดยแจ้งว่ามาจากพรรคภูมิใจไทย