กักตัวกะทันหัน 14 วัน "ไบร์ท-วิน" เฝ้าระวังโควิด 19 หลังพบผู้ติดเชื้อร่วมงานเดียวกัน

2021-04-06 09:15:20

กักตัวกะทันหัน 14 วัน "ไบร์ท-วิน" เฝ้าระวังโควิด 19 หลังพบผู้ติดเชื้อร่วมงานเดียวกัน

Advertisement

กักตัวกะทันหัน 14 วัน "ไบร์ท-วิน" จำเป็นต้องเฝ้าระวังโควิด 19 หลังพบผู้ติดเชื้อร่วมงานเดียวกันวันนี้ 6 เม.ย. 64 บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ภายใต้ GMM Grammy ได้ออกประกาศ เกี่ยวกับการกักตัว 14 วันของคู่จิ้น ไบร์ทวิน เนื่องจากได้ไปร่วมงาน ที่มีผู้ติดโควิดเข้าร่วมงาน รายละเอียดความว่า
"เนื่องจาก “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ และวิน-เมธวิน” นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้ไปร่วมงานกิจกรรมที่ วิลล่า เดอ บัว เมื่อวันที่ 4 เม.ย.64 ที่ผ่านมา และเพิ่งได้รับแจ้งว่ามีผู้ร่วมงานท่านหนึ่งติดเชื้อ Covid-19

แม้ว่าไบร์ท วินจะไม่ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อคนดังกล่าว ทางบริษัทจะดำเนินการให้ไบร์ท วิน และทีมงานผู้เกี่ยวข้องที่ทำงานในวันนั้นทุกคนไปตรวจหาเชื้อ Covid-19 และให้ทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการเฝ้าระวัง และจะทำการตรวจหาเชื้ออีกครั้งเมื่อครบกำหนด จึงมีความจำเป็นต้องยกเลิกงานในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งหากทราบผลแล้ว ทางบริษัทจะแจ้งให้ทราบต่อไปจึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน"
ทั้งนี้ เมื่อเหล่ากองทัพแฟนคลับของสองหนุ่มคู่เลิฟ "ไบร์ท - วิน" ทราบข่าว จึงเข้าไปส่งความห่วงใยพร้อมกำลังใจ โดยขอให้ทั้งคู่ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้โดยไม่ติดเชื้อโควิด - 19