"ไบร์ท-วิน" เป็นปลื้ม !! "เพราะเราคู่กัน" ยอดพุ่งทะลุ 610 ล้านวิว ขึ้นแท่นซีรีส์ในตำนาน

2021-04-05 17:50:59

"ไบร์ท-วิน" เป็นปลื้ม !! "เพราะเราคู่กัน" ยอดพุ่งทะลุ 610 ล้านวิว ขึ้นแท่นซีรีส์ในตำนาน

Advertisement

สาวกคั่นกูฮือฮา ! "เพราะเราคู่กัน" ยอดวิวพุ่งทะลุ 610 ล้านวิว ขึ้นแท่นซีรีส์ในตำนาน "ไบร์ท-วิน" สาดโมเมนต์หวานแฟนคลับตักตวงความฟินแทบไม่ไหว !!วงการเสพโมเมนต์ฟินๆ เข้าแล้วออกยากมากจริงๆ บอกเลย !! สำหรับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" และคู่เลิฟสุดที่รักอย่าง "วิน เมธวิน" สองนักแสดงสุดฮอตจากซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน 2gether The Series" ที่ยังคงครองรัก เอ้ย ครองสถิติต่างๆ และครองใจแฟนคลับไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจวบจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุด ทางทีมผู้จัดได้ต่อยอดความฟินโมเมนต์แห่งเลิฟของ "สารวัตร-ไทน์" ขยับขยายเข้าสู่กระบวนการปันความสุขแก่แฟนๆ ทั่วโลกอีกครั้งด้วยการนำเรื่องราวของทั้งคู่ร้อยเรียงใหม่ในรูปแบบภาพยนตร์ ที่จะลงโรงในเดือนนี้ (เมษายน 64)  
ล่าสุดของล่าสุด เหล่าแฟนคลับคั่นกูต่างเปรมปรีดิ์เพื่อร่วมยินดีกับ "ไบร์ท-วิน" เมื่อยอดวิว "เพราะเราคู่กัน" ทะลุเกิน 610 ล้าน! เข้าไปเรียบร้อยแล้ว ทำเอาแฮชแท็ก #คั่นกูหกร้อยสิบล้านวิวแล้ว ติดอันอับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเลยทีเดียว เรียกได้ว่าซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นแท่นซีรีส์วายในตำนานอย่างที่ไม่มีใครกล้าแย้งปรบมือรัวๆ

อีกทั้งคู่หูคู่ซี้เลิฟดีเลิฟงามอย่าง "พี่ไบร์ท" และ "น้องวิน" ก็ยังคงออกงานร่วมสร้างโมเมนต์ดีๆ แจกฟรีไม่มีขายเสิร์ฟสบายๆ ให้แก่แฟนๆ อย่างสม่ำเสมอ ทำเอาแฟนๆ ต่างคิดไปจริงจังแล้วว่าคู่นี้แอบอินเลิฟกันจริงๆ แล้วใช่หรือเปล่า ? ก็พี่ไบร์ทเล่นส่งสายตาให้น้องวินบ่อยๆ แถมเวลาพูดคุยก็ใช่เสียงเล็กเสียงน้อยตลอดๆ เอาเป็นว่าเหล่าแฟนคลับอินทั้งความรักในแบบฉบับซีรีส์มากโขอยู่แล้ว แถมยังต้องตามมาฟินนี่ขยี้หัวใจกับ "ไบร์ทวิน" ในชีวิตจริงอีก เรียกว่าตามไปกี่งานๆ ก็ไม่มีเบื่อ เชื่อเหลือเกินว่า 22 เมษาฯ ที่จะถึงนี้แฟนคลับต้องกลั้นเสียงกรี๊ดกันไม่ไหวแน่ๆ เพราะว่า "เพราะเราคู่กัน THE MOVIE" ต้องจัดเต็มความฟินอย่างเต็มเหนี่ยวชัวร์ๆ แล้วเจอกันนะทุกคน