ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “เขตต์ ฐานทัพ” เปิดเคล็ดลับมูเตลูขอลูกครั้งเดียวติด !

2021-04-05 18:00:11

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “เขตต์ ฐานทัพ” เปิดเคล็ดลับมูเตลูขอลูกครั้งเดียวติด !

Advertisement

 
พยายามอยู่หลายปี “เขตต์ ฐานทัพ” มีลูกยากจนต้องพึ่งสายมูเตลู พร้อมเปิดเคล็ดลับขอครั้งเดียวติด

อดีตพระเอกหน้าเด็กตลอดกาล “เขตต์ ฐานทัพ” พร้อมลุยงานเบื้องหลังหันไปเปิดออแกไนซ์กับศรีภรรยา “แนท เปรมิการ์” ตอนนี้กำลังรุ่งมากๆ แถมเรื่องลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องดีจ้า” กำลังน่ารักน่าตี แต่กว่าจะได้ลูกชายคนนี้มาได้ หนุ่มเขตต์ก็ได้เผยครั้งแรกผ่านรายการ z story ว่าเจ้าตัวยอมทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ทายาทคนนี้มา พร้อมเปิดเคล็ดลับวิธีมูเตลูสุดปัง บนที่ไหนอย่างไร สำหรับครอบครัวที่มีลูกยาก

“ดีเจเป้” กลับมาทำงานได้แล้ว หลังผ่าตัดรักษาอาการจอประสาทตาฉีกขาด

ถูกกล่าวหาว่า "ดังแล้วแยกวง"..."บี พีระพัฒน์" ไม่ทน ขอเผยความจริงที่ไม่มีใครเคยรู้ !! 

สวยแน่นๆ เปิดวาร์ปเผ็ชๆ "เบล บุษญา" เพื่อนเคยสนิท "ดิว อริสรา" 

“ต่าย” เจอทัวร์ลง อวยพรวันเกิด “ซาร่า” แต่แคปชั่นเหมือนกำลังเหน็บใคร ? 
เห็นว่าทำทุกวิธีทางให้ได้ลูกชายคนนี้มา ?

“จริงๆ เราก็ทำวิธีธรรมชาติมาตลอด ทำทุกอย่างฝังตัวอ่อน ทำกิ๊ฟท์ สุดท้ายก็ยังไม่ได้ จนสุดท้ายมีพี่ที่เคารพท่านนึง แนะนำให้รู้จักอาจารย์ท่านนึง เขาก็เอาดวงเราไปตรวจดู ให้ลองไปทำแบบนี้ดูนะ ซึ่งระหว่างนั้นตั้งแต่แต่งงานกันมา เราไม่เคยไปขอที่ไหนมาก่อนเลย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราไปขอ ตอนนั้นบอกตามตรงว่าเราไม่เชื่อหรอก แต่ว่าอยากลองดู ไม่น่าเสียหาย”

ไปขอที่ไหนมาพอบอกได้ไหม ?

“ท่านท้าวมหาพรหมฯเวราวัณ ตรงนั้นเลย แต่ว่าเขามีทริคเป็นพิเศษนะ ต้องไปเวลานี้ ต้องไปหลังพระอาทิตย์ตกดิน อันนี้พี่ไม่ทราบว่าของใครของมันหรือเปล่านะ แต่ว่าของพี่เป็นแบบนี้ ต้องไปขอตอนพระอาทิตย์ตกดิน และก็มีผลไม้ 5 อย่าง มีกล้วย มีส้ม มีมะพร้าว ประมาณนี้ครับ แต่ว่าไฮไลท์มันอยู่ตรงกล้วย พี่ต้องเอากล้วยน้ำว้า 1 หวี ที่มีผล 16 ผลไปไหว้ ต้องนับให้ได้ 16 ผลเท่านั้น เขาเฉพาะเจาะจงมาสำหรับพี่ อันนี้ไม่แน่ใจจริงๆ ว่าแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน ซึ่งปกติกล้วยหวีนึงจะมี 12 บ้าง 14 บ้าง ตอนที่ไปหา ก็หาไม่นาน แต่ว่าทั้งตลาด มีอยู่หวีเดียว (หัวเราะ) คือไปหลายแผงมาก แล้วนั่งนับ ก็บอกแม่ค้าไปตรงๆ ว่าขอโทษนะครับ ผมขออนุญาตนับ ซึ่งมันมีอยู่จริงและมีอยู่หวีเดียวด้วย


แล้วมีเคล็ดลับพิเศษยังไง เวลาไปไหว้ขอลูก ?

“พอซื้อเสร็จก็ไปไหว้วันนั้นเลย แล้วก็ช่วงเวลาตอนเย็นตามนั้น แล้วพอไหว้เสร็จ ไหว้ทั้งสามีภรรยาทั้งสองคน เสร็จแล้วก็เอามาทาน เคล็ดก็คือว่าต้องทาน ต้องลาของที่ไหว้ลามาทาน แล้วหลังจากนั้นสิ้นเดือนก็ไปต่างจังหวัดกัน กลับมาอีกทีต้นเดือนท้องเลย งงมาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ คือเราพยายามมาหลายปีมาก แต่ที่แน่ๆ คือเราไม่เคยขอที่ไหนไง เราขอที่เดียวจริงๆ”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : kate_thunthup