“ดีเจเป้” กลับมาทำงานได้แล้ว หลังผ่าตัดรักษาอาการจอประสาทตาฉีกขาด

2021-04-05 16:55:20

“ดีเจเป้” กลับมาทำงานได้แล้ว หลังผ่าตัดรักษาอาการจอประสาทตาฉีกขาด

Advertisement

 
เพื่อนพ้อง-แฟนคลับแห่ยินดี “ดีเจเป้ วิศวะ”  ได้กลับมาทำงานแล้ว หลังผ่าตัดรักษาอาการจอประสาทตาฉีกขาด พักฟื้นกว่าสัปดาห์

นอนพักรักษาตัวมานานกว่าสัปดาห์ สำหรับดีเจคนดัง “เป้ วิศวะ กิจตันขจร” หลังจากที่ผ่าตัดรักษาอาการจอประสาทฉีกขาด เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งวันนี้ (5 เม.ย. 2564) หนุ่มเป้ก็ได้เผยภาพหน้าตาสดใสลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับอัพเดตสถานการณ์ล่าสุดให้ได้ทราบว่าตอนนี้คุณหมอได้อนุญาตให้เจ้าตัวนั้นกลับมาทำงานได้แล้ว

“ดีเจเป้” ตรวจพบจอประสาทตาฉีกขาด เลือดออกเต็มตา ต้องผ่าตัดด่วน ! 

ถูกกล่าวหาว่า "ดังแล้วแยกวง"..."บี พีระพัฒน์" ไม่ทน ขอเผยความจริงที่ไม่มีใครเคยรู้ !! 

“หยาดทิพย์” เปิดการ์ดงานแต่งสวยหรูดูดี นับถอยหลังวันวิวาห์ 

เผ็ดพริกยกสวน “อุ้ม” หย่อนภาพสวยแซ่บแบบสาวสายฝ. รับวันเกิด 38 ปี โดยในอินสตาแกรมส่วนตัวของหนุ่มสเป้ก็ได้เผยข้อความบอกว่า “กรี๊ดดดดด วันนี้คุณหมอปล่อยให้มาทำงานได้แล้วครับ กรี๊ดดดดด อีกที ในลิฟต์มีโปสเตอร์ เป้แคน #CassetteClub ด้วยครับ”

ขณะที่ทางด้านทางต้นสังกัดของดีเจเป้อย่าง “กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม” ก็ได้เผยภาพมุ้งมิ้งของดีเจเป้ ขณะมีที่ปิดตาสุดน่ารักลงในอินสตาแกรม พร้อมกับเผยข้อความว่า“Welcome back DJ.พี่เป้ ของเรานะครับ ตอนนี้พี่เป้ออกจากโรงพยาบาลและกลับมาจัดรายการแล้ว

โดยอัพเดตอาการตอนนี้คือคุณหมอให้ออกมาทำงานได้แล้ว ส่วนตาข้างซ้ายที่ผ่าตัดยังมองไม่ชัด เพราะว่ายังมีแก๊สอยู่ในตา ต้องใช้เวลาให้มันสลายไปประมาณสองเดือน แฟน ๆ กรีนเวฟส่งกำลังใจมาให้พี่เป้ของเราเยอะ ๆ ได้เลยยย ป.ล. กลับมาหัวเราะให้ฟังเหมือนเดิมแล้ว ไม่เชื่อก็เปิดฟังจิ #GreenWave1065”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ยินดีและอวยพรให้ดีเจหนุ่มหายเป็นปกติในเร็ววันกันอย่างล้นหลาม


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : djpae , greenwave1065