สุ่มเสี่ยงติดเชื้อ "โอ๊ต" เครียด !! ต้องกักตัว หลังรับงานร้านที่พบผู้ติดโควิด 19

2021-04-05 07:00:12

สุ่มเสี่ยงติดเชื้อ "โอ๊ต" เครียด !! ต้องกักตัว หลังรับงานร้านที่พบผู้ติดโควิด 19

Advertisement

สุ่มเสี่ยงติดเชื้อ "โอ๊ต" เครียด !! ต้องกักตัว หลังร้านที่ไปร้องเพลงพบผู้ติดโควิด 19โอ๊ยๆๆ อยากจะร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด สถานการณ์ผู้ติดเชื้อที่ข่าวประโคมกันว่าดีขึ้นๆ แต่ไหงอยู่ๆ ก็มียอดผู้ติดเชื้อกระจายทั่วกรุงเทพฯ โอ้ว พูดแล้วขนลุก !! ล่าสุด นักร้องหนุ่มสายฮา อย่าง "โอ๊ต ปราโมทย์" ที่เพิ่งรับงงรับงานเป็นจริงเป็นจังหลังทางการแจ้งว่าสามารถอนุโลมให้สถานบันเทิงเปิดทำการได้แล้ว ซึ่งก็เกิดข่าวร้ายตามมาแทบจะในทันที หลังเจ้าตัวทราบว่าได้ไปร้องเพลงที่สถานบันเทิงย่านทองหล่อ และพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 มาใช้บริการในวันนั้น หนุ่มโอ๊ตจึงรีบไปตรวจเชื้อโดยด่วน และถึงแม้ผลออกมาเป็นลบ แต่นักร้องหนุ่มก็ขอแสดงความรับผิดชอบและเพื่อความสบายใจ เจ้าตัวเลยขอกักตัวให้ครบ 14 วัน ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @oatpramote ไว้ตามข้อความนี้ว่า

"กระผมได้ไปร้องเพลงวันที่ 25 มี.ค. ที่สถานบันเทิงย่านทองหล่อ เพิ่งได้รู้วันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมาช่วงเย็น ว่ามีผู้ติดเชื้อมาใช้บริการในวันที่ไปเล่นคอนเสิร์ต แต่ผมไม่ได้สัมผัสกับผู้ติดเชื้อโดยตรง เพราะว่าร้องเพลงอยู่บนเวที และเวทีนั้นมีความสูงมากกว่าตัวผมอีกครับ ซึ่งผมไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 และผลออกมาเป็นลบ เพื่อแสดงความรับผิดชอบและความสบายใจต่อคนรอบๆตัวและเพื่อนร่วมงาน ฉะนั้น กระผมนายปราโมทย์ ปาทาน ขออนุญาตกักตัวแบบคนโสด ซึ่งอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ ให้ครบ 14 วัน ด้วยรัก และคิดถึง โม๊ต ปราโอ๊ต ป.ล. กราบขออภัยลูกค้าและงานทุกงานที่ต้องยกเลิกด้วยนะครับ..."

ทั้งนี้ หลังจากที่หนุ่มโอ๊ตโพสต์แจ้งข่าวไป ก็มีแฟนๆ ที่ติดตามรวมถึงเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการเข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างถล่มทลาย อาทิ พิชญ์ กาไชย, แพท ณปภา, เคน วงซีล, วี วิโอเล็ต, ดาว โอเกะ, นนน กรภัทร์, แอร์ ภัณฑิลา ฯลฯ