ภท.ครบรอบ 13 ปี เตรียมทำบุญ 6 เม.ย.

2021-04-04 12:14:09

ภท.ครบรอบ 13 ปี เตรียมทำบุญ 6 เม.ย.

Advertisement

ภท.ครบรอบ 13 ปี เตรียมทำบุญที่พรรค 6 เม.ย. เผยประชุมใหญ่ 24 เม.ย.  "อนุทิน" เตรียมประกาศสิ่งที่จะทำต่อไปเพื่อพี่น้องประชาชน

กรมวิทย์เตือน 2 โรคไม่ควรดื่ม "น้ำมะพร้าว"

อาลัย "ต้น ดับเพลิงนนทบุรี10 " วีรบุรุษนักดับเพลิง

“กวาง-กมลชนก” อัพเดตอาการหลังตกบันได ฟาดเคราะห์รับวันเกิด

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เปิดเผยว่า เนื่องด้วยในวันที่ 6 เม.ย.ของทุกปีตรงกับวันเกิดของพรรคภูมิใจไทย โดยในปีนี้วันที่ 6 เม.ย. 64 พรรคภูมิใจไทยจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 โดยในช่วงเช้านายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยแกนนำพรรค กรรมการบริหารพรรค ส.ส. และสมาชิกพรรค จะร่วมกันทำบุญที่บริเวณชั้น 5 ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย ซึ่งจะมีการทำบุญทั้งพิธีพุทธ โดยสมเด็จพระวันรัต พร้อมด้วยคณะสงฆ์ จากวัดบวรนิเวศราชวรวิหารและพิธีทางศาสนาอิสลาม โดยเราจะเน้นมาตรการทางสาธารณสุขในเรื่องการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

นายศุภชัย กล่าวต่อว่า สำหรับการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 64 ซึ่งพรรคกำหนดเป็นวันที่ 24 เม.ย.64 ที่อาคารชาติชายฮอลล์ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ต.ปรุใหญ่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งในวันดังกล่าวนายอนุทิน หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย จะได้ประกาศถึงสิ่งที่พรรคภูมิใจไทยได้ทำมาแล้วหลังจากการเลือกตั้ง วันที่ 24 มี.ค.62 และจะประกาศสิ่งที่เราจะทำต่อไปเพื่อพี่น้องประชาชน

แท็กที่เกี่ยวข้อง