บทบาทใหม่ของ “มีน พีรวิชญ์” และ “พิช วิชญ์วิสิฐ” กับการเป็น Exclusive Producer

2021-04-04 10:45:06

 บทบาทใหม่ของ “มีน พีรวิชญ์” และ “พิช วิชญ์วิสิฐ” กับการเป็น Exclusive Producer

Advertisement

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญสำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋สุดฮอต “มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” จากบ้าน UltimateTroop ที่เคยฝากผลงานซีรีส์ “บังเอิญรัก” และนักแสดงสุดจิ้นในตำนาน “พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล” จากภาพยนตร์เรื่องดัง “รักแห่งสยาม” เป็นการโคจรร่วมกันสร้างโปรเจคมินิซีรีส์“หนังสือรุ่น” ซึ่งไม่ว่าในปัจจุบันคุณจะอายุเท่าไหร่เรื่องนี้ จะทำให้คุณหวนคิดถึงอดีตในวัยเด็กของคุณและกลิ่นอายของยุค 2000 ได้อย่างแน่นอน


หนังสือรุ่น เป็นซีรีส์ที่จะพาคุณย้อนเวลาไปสู่ช่วงปี พ.ศ.2545 เล่าถึงเรื่องราวความน่ารัก มิตรภาพ ความฝัน คำสัญญาของเพื่อนสนิทสองคน "นัท - ภพ” เมื่อคำสัญญาเป็นแค่ลมปาก การลาจากจึงเกิดขึ้น เมื่อหนังสือรุ่นทำให้ทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ด้วยเหตุผลของความจริงที่ต้องเผชิญ โดยมีเค้าโครงบางส่วนมาจากเรื่องจริง นำแสดงโดย ไตเติ้ล - เตชินท์ อนุศาสนนันท์ และ แมน - ศุภกฤต จรูญเมธา นักแสดงน้องใหม่จากสังกัด Ultimate Troop ที่มาประเดิมลงสนามทำการแสดงเรื่องแรกในโปรเจคนี้

อย่างไรก็ตาม “หนังสือรุ่น” เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในกลุ่มสังคมทวิตเตอร์จนติดเทรนด์กับ #ตามหานัท เป็นกระแสกันขึ้นมาอยู่ช่วงหนึ่งกับแชท MSN ที่ “ภพ” สร้างขึ้นมาเพื่อตามหาเพื่อนสนิทของตัวเอง “นัท” จนมียอดรีทวิตกระจายไปกว่า 2,000 รีทวิต ซึ่งเป็นวิธีการประชาสัมพันธ์แบบใหม่ ที่ยังไม่มีซีรีส์เรื่องไหนเคยทำมาก่อน ส่วนจะสนุก เข้มข้น หรือ ซึ้งแค่ไหนรอติดตามผลงานความตั้งใจของสองหนุ่มมีนและพิช ได้ในเร็วๆนี้ ทาง Line TV