เจอเพื่อนบ้านโวย !! "พลอย ชิดจันทร์" โผล่ขออภัย ยันปัญหานี้มีทางแก้

2021-04-01 12:35:19

เจอเพื่อนบ้านโวย !! "พลอย ชิดจันทร์" โผล่ขออภัย ยันปัญหานี้มีทางแก้

Advertisement

เจอเพื่อนบ้านโวย !! "พลอย ชิดจันทร์" โผล่ขออภัย ยันปัญหานี้มีทางแก้ทำธุรกิจหลายอย่างจนฐานะรวยหรูฟู่ฟ่าเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์พูนสุขทั้งสามีและภรรยาอดีตนักแสดงช่องน้อยสี อย่าง "พลอย ชิดจันทร์ ห่ง" แต่ถึงกระนั้นทั้งสองก็ยังไม่หยุดที่จะคิดผุดธุรกิจอย่างอื่นๆ ต่อไปเรื่อยๆ ล่าสุด "พลอย" และสามีได้เปิดอาชีพใหม่เป็นคาเฟ่สุดชิคเอาใจคนทุกวัย แต่ดันเกิดดราม่าไร้ที่จอดรถ ลูกค้ามาถึงก็สต็อปตะลึงตึงขวางทางเข้าออกที่อยู่อาศัย เล่นเอาผู้คนรอบข้างที่อยู่ตั้งแต่เดิมเดือดร้อนไปทั่ว จำเป็นต้องออกมาโวยเพื่อขอความเป็นธรรม   


ล่าสุด คุณแม่ยังสาว "พลอย ชิดจันทร์" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า“ทางพลอย และ หุ้นส่วน ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ วันนี้ทั้งโพสต์จากผู้ได้รับผลกระทบ และ คอมเมนต์ที่ส่งเข้ามาทางพลอย @krisp.cafe ขอชี้แจง เรียน ลูกค้าและเพื่อนบ้านบริเวณร้าน KRISP Cafe ทุกท่าน

ทางร้านต้องขออภัยเป็นอย่างสูง จากเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดผลกระทบต่อเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณ ถนน ศรินธร

เนื่องจากทางร้านได้มีการเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อทดลองให้บริการก่อนวันเปิดร้านจริง ซึ่งผลตอบรับที่ได้มานั้นดีเกินกว่าที่ทางร้านได้คาดการณ์ไว้ จึงส่งผลให้เกิดผลกระทบโดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถ

ซึ่งทางร้านไม่ได้นิ่งนอนใจและได้มีการดำเนินการแก้ไขปัญหานี้อย่าเร่งด่วน หนึ่งในการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นนั้น ทางร้านคริสป์ได้มีการเช่าที่จอดรถในบริเวณตรงข้ามกับหน้าร้านไว้ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ และเป็นการแก้ไขปัญหาของเพื่อนบ้านและผู้ที่พักอาศัยบริเวณใกล้เคียงที่ได้รับผลกระทบนี้ด้วยนะคะ ทางร้านต้องขออภัยเพื่อนบ้านอีกครั้งหนึ่งค่ะ”ทั้งนี้ มีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “จริงๆ คนที่ได้รับผลกระทบนั้นเค้าก็แจ้งล่วงหน้าไปตั้งนานแล้วนะคะ เค้าไปเมนต์ถึงในช่องยูทูบของคุณล่วงหน้าก่อนร้านเปิดตั้ง 4 เดือนแล้วค่ะ ทำไมถึงเพิ่งมาคิดแก้ไขปัญหาตอนที่มีดราม่านี้ค่ะ”

ขณะที่ สามีของพลอยก็เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษด้วยพร้อมทั้งบอกกำลังแก้ปัญหาว่า

“@bai...... sorry najaaa. Now the problem is solved. If have any other problem, please let us know! You are so kind! Our shop only open for 4 days today is day 5!”

ขณะที่เพจ KRISP Cafe' ก็ได้โพสต์ขอโทษ พร้อมทั้งชี้แจงผู้ติดใจสงสัยว่าทำไมไม่แก้ปัญหาตั้งแต่แรกด้วยว่า “จริงๆ แล้ว ตั้งแต่ ก่อนเข้ามาทำร้าน เราได้พยายามติดต่อเช่าที่จอดรถ ตรงบริเวณร้าน ถึง 2 จุด ซึ่ง เป็น ที่รกร้าง และ บ้านร้าง ไม่มีคนอยู่ ครับ จึง ทำให้ การสืบหา ตัวเจ้าของ เพื่อที่ จะเช่าทำที่จอดรถ เป็นไปอย่างล่าช้า ตามมา

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ปัญหาที่ได้เกิดขึ้น เราคิดถึงจุดนี้มาก่อนแล้วครับ ประจวบเหมาะกับทางร้านสามารถหาทางติดต่อ และเจอเจ้าของ ที่จะทำที่จอดรถได้พอดีครับ ทางเราไม่เคยนิ่งนอนใจในเรื่องนี้เลยแม้แต่น้อยครับ ขอ อภัย มา ณ ที่นี้ ด้วยนะครับ อย่างไรแล้ว ปัญหาจะถูกแก้ไขโดยเร็วครับ ขอบคุณครับ”
แท็กที่เกี่ยวข้อง