วุ้นเส้นยังไม่คุยเจนี่ รับส่งข้อความยินดีชาคริต

2017-11-18 16:40:41

วุ้นเส้นยังไม่คุยเจนี่ รับส่งข้อความยินดีชาคริต

Advertisementเปิดตัวทำธุรกิจสกินแคร์ “Sewa : Secret of Beauty by Woonsen” ไปเมื่อวันก่อนสำหรับสาว"วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" งานนี้หลายคนจับตามองว่าเพื่อนเคยซี้อย่าง"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" จะมาร่วมแสดงความยินดีด้วยไหม ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้พร้อมเรื่องอดีตสามีเก่าอย่าง"ชาคริต แย้มนาม" ถึงงานแต่งฟ้าแลบด้วยว่า

ก็เซอร์ไพรส์มากกว่าค่ะแต่ก็ยินดีกับเขาด้วย 

เรารู้เรื่องนี้มาก่อนไหม?ไม่รู้เลยค่ะ ก็รู้พร้อมๆกับทุกคน แต่เห็นเขาแฮปปี้ดีก็มีความสุขนะ

เคยได้ยินชื่อแอนมาก่อนไหม?
ไม่เคยค่ะเรามีส่งข้อความไปยินดีกับพี่คริตด้วย?
ก็ส่งข้อความไปยินดีด้วยค่ะ เขาก็ขอบคุณ คุยกันปกติไม่มีอะไรค่ะ

ช่วงหลังได้คุยกับทางพี่คริตบ้างไหม?
อย่างที่วุ้นเคยบอกไปถ้าวุ้นรู้ว่าเขามีความรัก วุ้นก็อยากให้เกียรติเขา ให้เกียรติผู้หญิงที่เขาอยู่ด้วย เราก็ไม่กล้าที่จะคุยบ่อยเดี๋ยวจะไม่สบายใจ ถ้ามีธุระจำเป็นค่อยคุยก็ได้ค่ะ แต่ว่าตอนนี้พอรู้เรื่องนี้ก็แฮปปี้กับเขาหลายคนมองว่าดูคาบเกี่ยวกับช่วงที่ยังคบเรา?
คือวุ้นไม่รู้ว่าเขาเริ่มกันอะไรยังไงค่ะ แต่วุ้นว่ามันไม่น่าใช่หรอก

หลายคนเลยเดากันว่าที่เราสองคนเลิกกันเพราะเราไม่ยอมมีลูก?
ไม่ใช่หรอก จริงๆ เรื่องทั้งหมดเราสองคนรู้ดีที่สุดว่าที่ต้องจบเพราะอะไร เราก็ไม่เคยออกมาพูดอะไร ต่อให้รู้ว่าคนคิดผิดแต่ก็ไม่รู้จะแก้ยังไงให้คนทั้งโลกเข้าใจเรา เวลานี้เค้ามีความสุขวุ้นก็แฮปปี้กับเขา สิ่งดีๆ ที่เราเคยมีก็จดจำไว้ดีกว่า

ในโซเชี่ยลมีกระแสเปรียบเทียบค่อนข้างแรง?


ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เอาเป็นว่าเราบังคับความคิดเห็นแต่ละคนไม่ได้ ทั้งวุ้นและพี่คริตรู้ดีว่าไม่เหมือนสิ่งที่ทุกคนคิดเลย แต่ก็ต้องปล่อยไปตามสิ่งที่ตัวเองอยากให้เป็น แต่ ณ วันนี้ เขามีความสุขและชีวิตลงตัวขึ้นก็ดีค่ะ วุ้นอยากให้ทุกคนโฟกัสที่ครอบครัวเขามากกว่า สำหรับวุ้นกับเขามันนานแล้ว


ตอนนี้เรามีหนุ่มคุยแล้วหรือยัง?
ไม่มี มีก็มีเล็กน้อยคือวุ้นขอใช้เวลานานหน่อย ถ้าเปิดตัวชัดเจนทุกคนรู้แน่นอน แต่ตอนนี้ขอใช้เวลาไปก่อน เอาให้แน่ใจอะไรหลายๆอย่างค่ะ

จะเปิดใจแต่งงานรอบสองต้องใช้เวลานานไหม?
ใช้เวลานานมากๆค่ะ วุ้นไม่ได้กลัวการแต่งงานเพราะการแต่งงานมันก็แฮปปี้อยู่แล้วอ่ะ สุดท้ายมันจะลงท้ายยังไงมันก็คาดเดาไม่ได้ แต่วุ้นเชื่อว่าที่ผ่านมาวุ้นและทุกฝ่ายทำดีที่สุดแล้ว อยากให้โฟกัสที่ปัจจุบันมากกว่าทำไมวันนี้เจนี่ไม่มาร่วมงานของเราด้วย?
จริงๆเพื่อนหลายคนก็ไม่ได้มาด้วยอะไรหลายๆอย่าง เราคงคุยกับคนที่เห็นในวันนี้เท่าที่มาค่ะ

ได้เชิญเขาไหม?
ยังไม่ได้คุยกันเลย ขอไม่พูดถึงเขาดีกว่าอยากให้เป็นพื้นที่ของแต่ละคนดีกว่าค่ะ


แท็กที่เกี่ยวข้อง