ปังทั้งคู่ !! เอมมา - เจนลอว์ เพื่อนเลิฟ

2017-11-18 15:10:33

ปังทั้งคู่ !! เอมมา - เจนลอว์ เพื่อนเลิฟ

Advertisement

ปังทั้งคู่ !! เอมมา - เจนลอว์ เพื่อนเลิฟ เจอกัน บนพรมแดง เลยหยอกล้อหนุงหนิง หลายคนอาจไม่ทราบว่า สองซุปตาร์ตัวแม่แห่งฮอลลีวูด เป็นเพื่อนสนิทนอกจอ สวย ปัง เก่ง ทั้งคู่ !!


ที่งาน Governors Awards ซี่งจัดขึ้นที่แอลเอ สหรัฐอเมริกา เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สร้างความฮือฮา ให้แฟนๆทั่วโลก เมื่อสองสาวซุปตาร์ตัวแม่ มาพบกันบนพรมแดง โดยคิวถ่ายภาพพรมแดง เป็นคิวของ เจนลอว์ หรือ เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์ วัย 27 ปี ที่เธอมาในชุดโชว์เอวสะท้าน ของ อเล็กซานเดอร์ แมคควีน  ซึ่งเจนลอว์ ยืนโพสอย่างยิ้มแย้ม จนกระทั่งถึงเวลาต้อง ปล่อยให้ดาราคนต่อไป เดินขึ้นพรมแดง มายังจุดถ่ายภาพ 

ระหว่างที่เจนลอว์ เดินถอยไปนั้นถึงกับตกใจ ได้กรี้ดเล็กน้อย เมื่อดาราคนต่อไป กลายเป็น ซุปตาร์ตัวแม่ เอมมา สโตน วัย 29 ที่สวมใส่ชุดขาวสุดเท่ห์ จากหลุยส์ วิตตอง   เพราะไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน ทั้งสองสาว เป็นเพื่อนรักเพื่อนเลิฟนอกจอ เจนลอว์ จึงเปลี่ยนใจ ไม่เดินกลับ แต่เกาะหลังเอมมา ตามมาถ่ายรูปด้วยกันอย่างสนุกสนาน เรียกเสียงเฮ จากบรรดาช่างภาพ หน้าพรมแดง เพราะเป็นซีนที่หาชมได้ยาก เมื่อสองดารายักษ์ใหญ่ในฮอลลีวูดจะมาหยอกล้อด้วยกันหน้ากล้อง

ในปี 2017 เอมมา และ เจนลอว์ เป็นดาราหญิงทำเงินอันดับต้นโลก โดยฟอร์บส์จัดให้ เอมมา เป็นดาราทำเงินอันดับ 1 ด้วยรายได้ 20 ล้านปอนด์ หรือ ราว 880 ล้านบาทต่อปี ส่วน เจนลอว์ อยู่ที่อันดับ 3 ด้วยรายได้ 18 ล้านปอนด์ต่อปี หรือ ราว 792 ล้านบาทต่อปี 

ก่อนหน้านี้เจนลอว์เปิดเผยว่า เพราะเอมมา มีนิสัยคล้ายๆกัน สนับสนุนซึ่งกันและกัน ว่ากันว่า ทั้งสองสาวพูดคุยผ่านแชทด้วยกันแทบทุกวันเลย เป็นเรื่องราวดีๆ ของคนดังระดับโลก ที่ไม่ใช่ สวย รวย เก่ง อย่างเดียว ต้องมีเพื่อนดี เป็นศรีแก่ตัวนะจะบอกให้

เค้าเป็นเพื่อนเลิฟกันนะรู้ยัง?