"แพท"ยันคนเดิม เพิ่มเติมคือเซ็กซี่

2017-11-18 11:50:02

"แพท"ยันคนเดิม เพิ่มเติมคือเซ็กซี่


โดนกระแสข่าวเรื่องควงแฟนหนุ่ม"พีช-พชร จิราธิวัฒน์" ไปเที่ยวทะเลกับสาว"แพททริเซีย กู๊ด" หลังใส่บิกินีสุดเซ็กซี่แล้วลงบนโซเชียลจนต้องลบภาพนั้นออกไป ล่าสุดสาวแพทได้มาร่วมงานเดินแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ "Made of Fabric คอลเลคชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017-18" เลยสอบถามถึงข่าวนี้ได้ความว่า

เรื่องดราม่าขุดว่ายน้ำ?
เอาจริงๆ ก็ไม่ได้คิดว่าจะเกิดดราม่าค่ะ เพราะเราก็ใช้ชีวิตปกติของเรา แต่พอมันเกิดขึ้นมาเราก็แค่เอามาเป็นบทเรียน สำหรับคำวิจารณ์ค่อนข้างแรงหนูเองก็เข้าใจแหละว่ามันอาจจะดูไม่ดี อาจจะดูไม่เหมาะสม ก็เข้าใจค่ะ ไม่ได้คิดว่ามันแรงหรืออะไร ไม่ได้รู้สึกเครียดนะคะ เพราะเราเองก็รู้ตัวว่าเราทำอะไร ไปทะเลก็ไปว่ายน้ำ เราก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ (หัวเราะ)

Advertisement
ตกใจไหมตอนที่มีข่าวออกมา?
ตกใจนะคะ เพราะเราเองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น เราไม่รู้ว่าภาพอะไรออกไป ภาพที่หนูเห็นหลุดออกไปก็คือมันจะมีสองกระแส ก็คือภาพที่ลงไป ซึ่งเราก็ลบไปแล้ว พอเรารู้ว่ามันมีกระแสไม่ดีก็เลยลบออก

Advertisementแพทริเซียคนเก่าหายไป?
โอ๊ย ก็แพทริเซียคนเดิมแหละ ชีวิตประจำวันของหนูก็ธรรมดามาก กางเกงยีนส์เสื้อยืดลุยๆ ค่ะ ที่หนูแต่งตัวสวยๆ หรืออะไรมันแล้วแต่งานมากกว่า

แพทใส่บิกินี่บ่อยไหม?
มันก็แล้วแต่โอกาสค่ะ ถ้าไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกติ ถามว่าเป็นบทเรียนครั้งสำคัญไหมคือเราเองก็ต้องระมัดระวังเนอะ เราเป็นนักแสดงด้วย มีคนตามเรา เราก็ต้องระวังค่ะ ไม่ว่าเราจะทำอะไร

ผู้ใหญ่ที่ช่องมีเรียกไปคุยเรื่องนี้ไหม?

Advertisementไม่ได้มีการพูดคุยถึงเรื่องนี้ค่ะ

พีชว่ายังไงบ้าง?
จริงๆ ก็ไม่ได้คุย แค่ตกลงกันว่าลบรูปแค่นั้นค่ะ ลบรูปก็จบ

ต่อไปลงรูปต้องคิดมากขึ้นไหม?
แน่นอนค่ะ

Advertisement
คุณแม่ว่ายังไงบ้างกับเรื่องนี้
ไม่ค่ะ คุณแม่ก็เข้าใจคุณแม่ก็รู้ เพราะเราก็ไม่ได้คิดอะไร เราไม่ได้มีเจตนาไม่ดีแค่อยากลงรูปไปเที่ยว แต่มันอาจจะดูไม่ดีไปนิดนึง ก็ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ เขาปล่อยให้เราจัดการเอง เพราะเราก็โตแล้วควรจะรับผิดชอบได้ (หัวเราะ)

ต่อไปถ้าจะลงรูปอะไรต้องขออนุญาตผู้ใหญ่ก่อนหรือเปล่า?
ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ เพราะมันก็เป็นไอจีของเรา

ช่วงหลังดูเซ็กซี่ขึ้น?

Advertisementไม่ได้เซ็กซี่มากขึ้นหรอกค่ะ แล้วแต่งานมากกว่า ถามว่ามีแฟนแล้วเซ็กซี่ขึ้นหนูว่ามันตามเวลาด้วยค่ะ เราก็โตขึ้น คือยังไงเราก็ต้องพัฒนาเนอะ แต่การแต่งตัวหนูว่ามันแล้วแต่งานมากกว่า

อยากปรับลุคตัวเองเลยไหม?
หนูยังไงก็ได้ค่ะ ตามวัยหนูนี่แหละค่ะ

ต่อไปถ้าถ่ายรูปจะเก็บไว้ดูเองสองคนเลยไหม?

ก็ดีค่ะ ตามสบาย (หัวเราะ)

มีโอกาสได้ถ่ายแนวเซ็กซี่ไหม?
ยังค่ะ ยังไม่ได้มีโอกาสไปเที่ยวเลย คือเราไม่ได้ตั้งใจที่จะถ่ายให้ออกมาเซ็กซี่อยู่แล้วค่ะ เราอาจจะไม่ได้คิดมากพอ เขาก็เป็นห่วงแหละ เขาก็อยากลบ พอมีข่าวไม่ดีหรือมีคนโจมตี เขาก็ไม่สบายใจเป็นปกติ เรื่องท้อหรือร้องไห้ไม่มีเลยค่ะ ถือว่าเอามาเป็นบทเรียนมากกว่า ไม่ได้เอามาเครียดหรือทำให้ตัวเองเซง หนูใช้ชีวิตเหมือนเดิมทุกวันเลยค่ะ แต่ก็อาจจะต้องระมัดระวังมากขึ้น


แท็กที่เกี่ยวข้อง