ตะลึง อวัยวะสืบพันธุ์เพศชายมหึมากลางฟ้ารัฐวอชิงตัน

2017-11-18 09:30:25

ตะลึง อวัยวะสืบพันธุ์เพศชายมหึมากลางฟ้ารัฐวอชิงตัน

Advertisement

ประชาชนขำกลิ้งกันทั้งเมือง แต่กองทัพเรือสหรัฐ ขำไม่ออก เมื่อนักบินของกองทัพเรือนายหนึ่ง ไม่รู้ว่าตั้งใจหรือเป็นเรื่องบังเอิญ ขับเครื่องบินวาดเป็นรูปอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายขนาดใหญ่ อยู่กลางท้องฟ้าในรัฐวอชิงตัน ขณะกองทัพพากันรณรงค์ต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศ ที่กำลังเป็นกระแสรุนแรงอยู่ในขณะนี้นักบินกองทัพเรือสหรัฐนายหนึ่ง วาดภาพอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายขนาดยักษ์ เหนือท้องฟ้าเมืองโอคาโนแกน เคาน์ตี้ ในรัฐวอชิงตัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นภาพของเส้นทางการบินที่ปรากฏอยู่กลางอากาศ ที่มองแล้วเป็นรูปอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย ทำให้ภาพดังกล่าว ถูกเผยแพร่ทางโซเชียล มีเดีย ไปอย่างรวดเร็ว อีแวน บราวน์ คนขับรถบรรทุก กล่าวกับรอยเตอร์ว่า เขากระโดดลงจากรถบรรทุกทันทีเมื่อเห็นกลุ่มคนงานชี้ให้ดูที่ท้องฟ้า และพากันหัวเราะชอบใจ และเขาก็เห็นเครื่องบินรบ E/A-18 Growler ของกองทัพเรือ กำลังบินอยู่เหนือท้องฟ้า พร้อมกันเส้นทางการบินเป็นรูปอวัยวะสืบพันธุ์เพศชายขนาดมหึมา
สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น รายงานว่า คุณแม่ท่านหนึ่งในเมืองโอคาโนแกน เคาน์ตี้ แสดงความกังวลว่า เธออาจต้องอธิบายสิ่งที่เห็นให้ลูก ๆ ของเธอเข้าใจ

ทั้งนี้ กองทัพเรือสหรัฐ ซึ่งกำลังพยายามกวาดล้างและแก้ปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศในองค์กร ประกาศขอโทษอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานนี้ (ศุกร์) สำหรับสิ่งที่เรียกว่า เป็นการกระทำที่ไร้ความรับผิดชอบและไร้วุฒิภาวะ พลเรือโท ไมค์ ชูเมกเกอร์ ผู้บัญชาการนาวิกโยธินสหรัฐ ระบุในแถลงการณ์ฉบับหนึ่งว่า สัญลักษณ์ที่อวดอ้างและไร้วุฒิภาวะเกี่ยวกับธรรมชาติทางเพศ จะไม่เกิดขึ้นในหน่วยการบินของกองทัพเรือในวันนี้

“เราจะทำการสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อหาข้อเท็จจริง และดำเนินการอย่างเหมาะสม”แท็กที่เกี่ยวข้อง