จับแล้วมือปืนยิงพ่อค้าขนมเบื้องชู้เมียสาว

2017-11-17 22:00:38

จับแล้วมือปืนยิงพ่อค้าขนมเบื้องชู้เมียสาว

Advertisement

ตำรวจนครปฐม คุมตัวมือปืนยิงพ่อค้าขนมเบื้อง ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เผย ลงมือฆ่าเพราะหึงที่ภรรยาเป็นชู้กับผู้ตาย ทั้งที่ผู้ตายเป็นเพื่อนสนิทกับตนเอง


เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 17พ.ย. พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.จว.นครปฐม นำตัว นายปรัชวิน หรือ รถ ศรีสุวรรณ ชาว จ.เพชรบุรี มือปืนก่อเหตุยิงนายเทพ หมื่นเทพ พ่อค้าขนมเบื้องตลาดนัด และ นายสรพงษ์ หรือป๊อก สุขเกษม อายุ 36 ปี เป็นคนขับรถพามือปืนมาก่อเหตุ ในคืนวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา เหตุเกิดในซอยประถมเจริญสุขชัย 5 ถ.ทัพยายเท้า - บ้านยาง ห่างจาก สภ.โพรงมะเดื่อประมาณ 500 เมตร โดยนำตัวผู้ต้องหา พร้อมของกลาง คือ อาวุธปืน ขนาด11 มม. พร้อมกระสุนปืนจำนวน 2 นัด และรถเก๋ง มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
โดยการจับกุมผู้ต้องหา สืบเนื่องจาก หลังเกิดเหตุตำรวจพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม.จำนวน 4 ปลอกตกอยู่บริเวณปากซอย ใกล้ที่เกิดเหตุ จากนั้นได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องจนรู้ว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร ประกอบกับมีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ จึงได้นำกำลังไปจับตัวมาสอบปากคำ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ สาเหตุเพราะโกรธแค้นผู้ตาย เนื่องจากตนกับผู้ตายเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ผู้ตายกลับแอบมาคบหากับภรรยาของตน ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาของตนได้แอบขนของหนีมาอยู่กินกับผู้ตาย ตนยอมไม่ได้จึงได้มาก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปแท็กที่เกี่ยวข้อง