พบศพ พนง.ขับรถที่ดินอำเภอหายตัวลึกลับ

2017-11-17 21:35:58

พบศพ พนง.ขับรถที่ดินอำเภอหายตัวลึกลับ

Advertisement

เจอตัวแล้ว พนง.ขับรถที่ดินอำเภอ หายตัวลึกลับ พบกลายเป็นศพกระโดดเสาเชื่อมสายไฟฟ้า ในไร่มันของชาวบ้าน เพราะน้อยใจมีปากเสียงกับแม่

จากกรณี นายเศรษฐ์ภัทร์ วันชัยชินธนา อายุ 46 ปี พนักงานขับรถประจำสำนักงานที่ดินชัยภูมิ สาขา อ.บ้านเขว้า หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากมีปากเสียงรุนแรงกับมารดา ตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยนางรินทร์ยุพา วันชัยชินธนา อายุ 54 ปี ภรรยา ได้ร้องขอชุดประดาน้ำช่วยงมค้นหาในสระน้ำใกล้จุด ที่รถจักยานยนต์ ของนายเศรษฐ์ภัทร์ จอดทิ้งไว้ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิสว่างคุณธรรมชัยภูมิ และชุดประดาน้ำค้นหาใต้น้ำ พร้อมด้วย ตร.สภ.บ้านเขว้า ร่วมกันค้นหาแต่ไม่พบตัว
ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พ.ย. พ.ต.ต.วุฒิชัย  เย็นสูงเนิน พนักงานสอบสวน สภ.บ้านเขว้า ได้รับแจ้งว่ามีคนไปพบศพ ชายปริศนา นอนเสียชีวิต ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว บริเวณใกล้เสาเชื่อมสายไฟฟ้าแรงสูง ในไร่มันสำปะหลังของนางหนูค่าย สนชัย อายุ 60 ปี ช่วงหลัง รร.บ้านโนนเสาเล้า หมู่ที่ 3 ต.โนนแดง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ  โดยตำรวจได้ตรวจสอบศพ พบมีหลักฐานยืนยันว่าเป็น นายเศรษฐ์ภัทร์ แน่นอน 
จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย จึงคาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะแอบปีนขึ้นไปบนเสาเชื่อมสัญญานสายไฟฟ้า ก่อนที่จะกระโดดลงมาฆ่าตัวตายเสียชีวิตเอง ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดความน้อยใจที่ทะเลาะกับมารดา ก่อนหนีออกจากบ้านมาฆ่าตัวตายดังกล่าว