ตร.ล่าคนร้ายโหดฉุดสาวข่มขืนฟันหัวตัดนิ้ว

2017-11-17 21:30:49

ตร.ล่าคนร้ายโหดฉุดสาวข่มขืนฟันหัวตัดนิ้ว

เหยื่อสาวโดนฉุดข่มขืนโรงแรมร้าง ถูกฟันหัว-ตัดนิ้ว อาการปลอดภัย ส่งตำรวจ 2 นายคุ้มกัน 24 ชม. เร่งล่าคนร้ายใจเหี้ยมมาดำเนินคดี เผย ใกล้ได้ตัวแล้วจากกรณีที่ช่วงเย็นวันที่ 16 พ.ย. ตำรว จสภ.แม่อาย ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบร่างหญิงสาวนอนจมกองเลือด เหตุเกิดที่บริเวณข้างถนนใกล้โรงแรมร้าง ภายในหมู่บ้านท่าตอน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ เบื้องต้นทราบชื่อนาง นาหม่วย อายุ 28 ปี โดยสภาพถูกของมีคมฟันศีรษะ มือข้างซ้ายถูกฟันขาด และนิ้วมือข้างขวาขาดไป 1 นิ้ว ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น เป็นคนเร่ร่อน และมีสติไม่สมประกอบ คาดว่าถูกคนร้ายล่อลวงให้ไปที่โรงแรมร้าง และลงมือบังคับข่มขืน จากนั้นจึงได้ใช้อาวุธมีดฟัน เพื่อหวังที่จะฆ่าปิดปาก

AdvertisementAdvertisementความคืบหน้าเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 17 พ.ย. พล.ต.ต.จารึก ลิ้มสุวรรณ ผบก.สส.ภ.5 และคณะได้ไปตรวจเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บที่รพ.นครพิงค์ โดยพล.ต.ต.จารึก กล่าวว่า ผู้บาดเจ็บพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่แพทย์ยังต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ขณะที่ทางคดี พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผบช.ภ.5 ได้กำชับให้สืบสวนภาค 5 สืบสวนท้องที่และชุดสืบจังหวัด เข้ามาดูแลคดีและติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

เบื้องต้นผู้บาดเจ็บ ให้การว่า คนร้ายเป็นชาย 1 คน เป็นคนใกล้ชิดกับผู้บาดเจ็บ และเป็นคนละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนที่ลงพื้นที่ติดตามล่าตัวมาให้ได้โดยเร็ว ขณะที่ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายมาดูแลความปลอดภัยให้ผู้บาดเจ็บตลอด 24 ชม. เชื่อว่าจะมีความคืบหน้าเร็วๆนี้

ด้าน พ.ต.ท.สัมพันธ์ โยธิน สว.( สอบสวน ) สภ.แม่อาย เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เก็บหลักฐานที่เกิดเหตุทั้งหมดแล้ว แต่ยังไม่สามารถจับคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุได้ ส่วนจะมีการล่วงละเมิดทางเพศด้วยหรือไม่นั้น อยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์จากแพทย์ก่อน คาดว่าจะออกมาในเร็ว ๆ นี้ ส่วนการสอบสวน ได้สอบปากคำญาติๆของผู้บาดเจ็บแล้วเช่นกัน โดยให้การเป็นประโยชน์ต่อคดีมาก

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง