หนุ่มทำรัฐวิสาหกิจ 8 ปีชีวิตไม่รุ่งมุ่งค้ายา

2017-11-17 21:20:11

หนุ่มทำรัฐวิสาหกิจ 8 ปีชีวิตไม่รุ่งมุ่งค้ายา

Advertisement

หนุ่มเมืองชาละวัน ทำงานรัฐวิสาหกิจ 8 ปี ชีวิตกลับไม่รุ่ง ต้องหันมาค้ายาบ้า สุดท้ายถูกจับพร้อมแฟนสาวและพรรคพวกเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 พ.ย. ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 6 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก พล.ต.ต.วันชัย สุวรรณศิริเขต รักษาราชการแทน รอง ผบช.ภ.6 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ภ.6 ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด 3 ราย คือ นายมาโนชย์ สรรพรอด อายุ 33 ปี นายนราธิป มีแม่นวิทย์ อายุ 37 ปี และ น.ส.อาริสา ขวัญราช อายุ 32 ปี ชาว จ.พิจิตร พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 36 มัด 73,200 เม็ด ยาไอซ์ 12 กรัม รถยนต์ 3 คัน รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

ทั้งนี้สืบเ

เนื่องจากเมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา ตำรวจชุดจับกุมรับแจ้งจากสายลับว่านายมาโนชย์ ได้นำยาเสพติดมาซุกซ่อนไว้ภายในบ้านพักเป็นจำนวนมาก เพื่อรอจำหน่ายให้กับลูกค้า จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นพบผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย โดยหนึ่งในนั้น คือ นายนราธิป ซึ่งทำงานที่รัฐวิสาหกิจแห่งหนึ่ง พร้อมกับ น.ส.อาริสา แฟนสาว โดย นายนราธิป และพรรคพวก ให้การยอมรับสารภาพว่า ทำงานมา 8 ปี และมีปัญหาทางด้านการเงินจึงหันมาค้ายาเสพติด โดยรับยาบ้าของกลางทั้งหมดมาจาก จ.เชียงราย เพื่อนำยาบ้ามาพักไว้ก่อนจะกระจายต่อไปยังลูกค้ารายย่อย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า,ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และจะตรวจสอบเส้นทางการเงินเพื่อทำการยึดทรัพย์สินต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง