“ลาล่า” อวดโฉม “น้องอเมซิ่ง” หลัง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ให้เงินดาวน์รถ

2021-03-26 11:35:48

“ลาล่า” อวดโฉม “น้องอเมซิ่ง” หลัง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ให้เงินดาวน์รถ

Advertisement

 
ถอยป้ายแดงคันงาม “ลาล่า อาร์สยาม” เผยภาพ “น้องอเมซิ่ง” หลังน้องชายสุดที่รัก “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ยื่นน้ำใจให้เงินดาวน์รถ

ก่อนหน้านี้เพิ่งจะเผยโมเมนต์ซึ่งในมิตรภาพพี่น้อง 10 กว่าปีที่น้องชายสุดที่รักอย่าง “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ได้ยื่นน้ำใจด้วยการให้เงินไปดาวน์รถ พร้อมทั้งโรงเคลียร์ปกป้องหนุ่มฟิล์มไปแล้วนั้น ล่าสุด (25 มี.ค. 2564) “ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี” หรือ “ลาล่า อาร์สยาม” ก็ได้อวดโฉมรถใหม่ป้ายแดงให้ได้ชมกันแล้ว

“ลาล่า” เผยโมเมนต์ซึ้งขอบคุณ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่ทำให้มีเงินซื้อรถขับ

“ลาล่า” ออกโรงปกป้อง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” หลังมีดราม่าให้เงินดาวน์รถ 

กอดลาครั้งสุดท้าย “ลาล่า อาร์สยาม” ตัดใจปล่อยลูกรัก เพื่อความอยู่รอด 

“นุ๊กซี่” อัพเดตอาการหลังผ่าตัดเนื้อร้าย ฝั่ง “พี่ปู” ดูแลไม่ห่าง

สุดช็อก "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด" แจ้งข่าวตรวจพบมะเร็งเต้านมผ่าตัดพรุ่งนี้


โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยภาพรถใหม่คันงามลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นขอบคุณ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ที่คอยช่วยเหลือในยามลำบากว่า…“ หลังจากกลับจาก"ถ้ำนาคา” เซลก็โทรหา ได้รถแย้ววว ชื่อน้อง "อเมซิ่ง"

พี่ฟิล์ม พี่ขอบคุณมากๆ นะค้าบ ในความรักและเป็นห่วงพี่ กลัวเวลาพี่ไปไหนแล้วเกิดอันตราย ขอบคุณในความทุกข์ยาก ฟิล์มไม่เคยทิ้งพี่เลย นี่แหละทำไมเวลาพี่ลำบากพี่ถึงไม่ค่อยโทรหาฟิล์ม เพราะพี่รู้ว่า ฟิล์มไม่เคยปฏิเสธพี่และให้ความช่วยเหลือพี่แน่ๆ วันนี้พี่จะตั้งใจทำงาน พิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เวลาคนที่ล้มแล้ว มันลุกขึ้นมาสู้ให้ประสบความสำเร็จได้ รถคันนี้ พี่จะใช้ทำมาหากินทำให้รวยให้ได้ ให้สมกับที่น้องชายพี่ตั้งใจมอบให้ ขอให้พี่รวยๆๆๆๆๆๆๆ และได้ตอบแทนน้ำใจของน้องชายพี่บ้างนะ รักสุดหัวใจ #ฟิล์มรัฐภูมิ” งานนี้ก็มีเพื่อนพ้องและแฟนๆ เข้ายินดีและอวยพรให้เฮงๆ ขับขี่ปลอดภัยกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว 
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : lala_bigflower 

แท็กที่เกี่ยวข้อง