“อั๋น ภูวนาท” กรี๊ด ! เล่านาทีกระป๋องน้ำอัดลมระเบิดคารถ แรงดันมหาศาลจนโลหะฉีกขาด

2021-03-26 10:30:41

“อั๋น ภูวนาท” กรี๊ด ! เล่านาทีกระป๋องน้ำอัดลมระเบิดคารถ แรงดันมหาศาลจนโลหะฉีกขาด

Advertisement

 
ถึงกับกรี๊ด ! “อั๋น ภูวนาท” โพสต์เตือนภัย ทิ้งกระป๋องน้ำอัดลมไว้ในรถ เจอความร้อนจนระเบิดคารถ แถมแรงดันมหาศาลจนโลหะฉีกขาด

ทำเอาพิธีกรมากความสามารถอย่างคุณพ่อลูกหนึ่งอย่าง “อั๋น ภูวนาท คุนผลิน” ถึงขั้นร้องกรี๊ดและรีบออกมาโพสต์ข้อความเตือนแฟนๆ คนใช้รถกันเลยทีเดียว หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันในขณะที่เจ้าตัวกำลังถ่ายทำรายการ อยู่ๆ ก็ได้ยินเสียงไซเรนดังมาจากรถของตัวเอง ซึ่งพอวิ่งมาดูก็เจอกับกระป๋องน้ำอัดลมที่เก็บไว้ในรถเกิดการระเบิดจนโลหะฉีกขาด เพราะได้รับความร้อนสะสมเนื่องจากจากการจอดรถไว้กลางแดดนั่นเอง

สุดท้ายก็คือเพื่อนกัน "เจนนี่" จบทางรัก "เนเงิน" ปิดฉากงานแต่งในฝัน

“ลาล่า” ออกโรงปกป้อง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” หลังมีดราม่าให้เงินดาวน์รถ

“นุ๊กซี่” อัพเดตอาการหลังผ่าตัดเนื้อร้าย ฝั่ง “พี่ปู” ดูแลไม่ห่าง 

รับบทเจ้าหนี้ ! “ได๋” บ่นลอยๆ ถึงคนติดตังค์แล้วหายแต่ไปถอยป้ายแดง 

“ได๋ ไดอาน่า” แจงชัดลูกหนี้ไม่ใช่ ดารา-นักร้อง โปรดอย่าโยง !

โดยเมื่อวานนี้ (25 มี.ค. 2564) “อั๋น ภูวนาท” ก็ได้เผยภาพพร้อมกระป๋องน้ำอัดลมที่ระเบิดลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นบอกว่า…“กรี๊ด!!! กระป๋องโค้กระเบิดคารถผม เพราะความร้อนจากการจอดรถไว้กลางแดด!!!”

เตือนภัยซักนิดนะครับ วันนี้อั๋นถ่ายรายการต้มยำอัมรินทร์อยู่ดีๆ ก็ได้ยินเสียงไซเรนดังมาจากรถตัวเอง จนกองต้องหยุดการถ่ายทำทั้งหมด เพื่อวิ่งตามเสียงไปดู ผลปรากฏว่าสิ่งที่ทำให้รถร้องเตือนเสียงดังหวอๆ นั้นคือ “กระป๋องโค้กที่เก็บไว้ในรถระเบิด”
ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า แรงดันมหาศาลจากความร้อนจะรุนแรงจนทำให้กระป๋องโลหะฉีกขาดเป็นกระดาษได้ขนาดนี้ผมมัวแต่ตกใจกับคราบบนเบาะและห้องโดยสารที่เลอะไปหมดจนคนรักรถ และเจ้าชายสะอาดอย่างผมต้องลนลานรีบเช็ด เลยไม่ได้ถ่ายรูปสภาพรถ เบาะ หลังคา คอนโซลที่โดนโค้กระเบิดไว้ให้ดู

บันทึกไว้เป็นบทเรียนเตือนภัย นี่ขนาดก่อนลงจากรถ ภูวนาทตั้งใจหยิบกระป๋องโค้กทั้ง2มาวางหลบแดดตรงที่เท้าแขนกลางรถแล้วนะ แต่กลับกลายเป็นว่าทางเราเลือกจุดที่ทำให้การระเบิดครั้งนี้ยิ่งเลอะเทอะได้อย่างทั่วถึงไปซะงั้น โบ๊ะบ๊ะที่สุด ! ทราบแล้วเปลี่ยนนะนวลนะ”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากทั้งขอบคุณที่แชร์อุทาหรณ์และตื่นกลัวกันยกใหญ่เลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : unpuwanart