วงจรปิดจับภาพมือดี ฉกหมูสด-ไก่สดแขวน จยย.

2017-11-17 15:10:39

วงจรปิดจับภาพมือดี ฉกหมูสด-ไก่สดแขวน จยย.

Advertisement

กล้องวงจรปิดจับภาพชัดมิจฉาชีพลักษณะคล้ายสาวประเภทสอง ตระเวนฉกหมูสด-ไก่สด หนัก 12 กก. มูลค่ากว่า 1,000 บาท ริมถนนตลาดร่มหุบ

เมื่อวันที่ 17  พ.ย. น.ส.ฉัตรสุดา มีมาก อายุ 25 ปี แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวหน้าวัดศรัทธาธรรม ต.บางจะเกร็ง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม เข้าตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในศาลเจ้าพ่อแม่กลอง เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม หลังทราบว่าถุงใส่หมูสด และไก่สด จำนวน 12 กก. ราคา 1,029 บาท ที่แขวนอยู่กับรถจักรยายนต์ที่จอดไว้บริเวณ ริมถนนเกษมสุขุม ติดกับตลาดทางรถไฟหรือที่รู้จักกันในชื่อ ตลาดร่มหุบหายไปทั้งหมด


โดยภาพวงจรปิดพบผู้ต้องสงสัยเป็นหญิงสาว แต่ลักษณะคล้ายสาวประเภทสอง อายุ ประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 155 ซ.ม. สวมเสื้อสีน้ำเงิน มาเดินวนเวียนและนั่งบนเบาะรถจักรยานยนต์ที่จอดข้างรถของน.ส.ฉัตรสุดา มองไปรอบๆ ท่าทางมีพิรุธประมาณ 10 นาที จากนั้นได้หยิบถุงหมูไก่สดที่แขวนไว้หน้ารถจักรยานยนต์แล้วเดินหายไป ทั้งนี้ได้ไปแจ้งความ ไว้ที่ สภ.เมืองสมุทรสงครามแล้ว


นอกจากนี้ น.ส.ฉัตรสุดา ยังบอกด้วยว่า บริเวณนี้ของหายกันเป็นประจำ โดยเฉพาะของสดประเภทหมูและไก่ แต่ส่วนใหญ่ไม่มีใครไปแจ้งความเพราะคิดว่ามูลค่าไม่มาก แต่มาระยะหลังของหายทุกวัน จึงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาดูแลทรัพย์สินของประชาชนด้วย 
แท็กที่เกี่ยวข้อง