ญาติเปิดศึก! แย่งศพสาวเหยื่อด้ามไม้กวาด หลังเสียชีวิตที่ รพ.

2021-03-24 11:05:07

ญาติเปิดศึก! แย่งศพสาวเหยื่อด้ามไม้กวาด หลังเสียชีวิตที่ รพ.

Advertisement

ญาติสองฝ่ายเปิดศึกแย่งศพสาวเมืองคอนเหยื่อด้ามไม้กวาดแทงทะลวงอวัยวะเพศ หลังเสียชีวิตที่ รพ. ขณะที่แพทย์ไม่อนุญาตให้นำศพกลับไปบำเพ็ญกุศล รอผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

วันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าว่าเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากที่นางจิราวรรณ เสียชีวิตบรรดาญาติ ๆ ของผู้ตายจาก ต.นาพรุ อ.พระพรหม และที่เดินทางมาจาก อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รวมกว่า 20 คน ได้เดินทางมาที่ รพ.มหาราช โดยเมื่อเจ้าหน้าที่ รพ.มหาราช ได้เข็นศพนางจิราวรรณ เดินทางมายังห้องดับจิตเพื่อรอให้แพทย์ พยาบาล พร้อมพนักงานสอบสวนทั้งในส่วนของ สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ท้องที่ที่นางจิราวรรณ เสียชีวิต และจาก สภ.พระพรหม ท้องที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด ปรากฏว่าได้เกิดวิวาทกันระหว่างญาติจาก ต.นาพรุ อ.พระพรหม กับ ญาติที่เดินทางมาจาก อ.ทุ่งสง ซึ่งต่างฝ่ายแสดงความประสงค์ขอนำศพไปบำเพ็ญกุศลในพื้นที่ ซึ่งญาติทาง อ.ทุ่งสง อ้างว่าเป็นบ้านเกิดของนางจิราวรรณ ผู้ตาย ญาติพี่น้องส่วนใหญ่อยู่ที่ อ.ทุ่งสง

สุดโหด! จับม่ายสาวเล่นชู้ผัว แทงอวัยวะเพศสาหัส

เสียชีวิตแล้ว! สาวเมืองคอนเหยื่อด้ามไม้กวาดแทงทะลวงอวัยวะเพศ


ในขณะที่ญาติทาง ต.นาพรุ อ.พระพรหม อ้างว่าตั้งแต่เกิดเหตุมาจนถึงวันเสียชีวิตนานกว่า 1 เดือน ญาติจาก อ.ทุ่งสง ไม่มีใครสนใจมาเยี่ยมเยียนหรือช่วยเหลือใดๆ เลย มีแต่ น.ส.จิรษา อายุ 21 ปี บุตรสาวของนางจิราวรรณ ผู้ตายและญาติ ๆในพื้นที่ ต.นาพรุ มาเฝ้าที่ รพ.มหาราช และพยายามวิ่งเต้นในเรื่องคดีที่เงียบหายไม่คืบหน้าใด ๆ ทุกคนดูแลช่วยเหลือกันทุกเรื่อง ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องเรี่ยไรกัน รวมทั้งเรื่องคดีความทุกคนวิ่งเต้นขช่วยเหลือกันต่อเนื่องจนแทบไม่ได้หลับได้นอน จนในที่สุด ต้องตัดสินใจพึ่งศูนย์ข่าวนคร 24 ชม.สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช นำเสนอข่าวเปิดโปงข้อเท็จจริงและเรียกร้องขอความเป็นธรรม จนกระทั่งนางจิราวรรณ เสียชีวิต จึงอยากให้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ ต.นาพรุ อ.พระพรหม ท้องที่เกิดเหตุ เพื่อจะได้สะดวกในการติดตามเรื่องความคืบหน้าในคดี เพื่อให้ตำรวจติดตามจับกุมกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด และสื่อมวลชนที่ช่วยนำเสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องจะก็สะดวกในการไปมาติดตามทำข่าว
“ปรากฏว่าทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ จนเกิดวิวาทกันและต่างฝ่ายต่างไม่พอใจ จนกระทั่ง ร.ต.อ.สุวิทย์ ทองสุภา พนักงานสอบสวน สภ.เมือง ซึ่งรับผิดชอบการชันสูตรพลิกศพแพทย์ พยายาล ในฐานะท้องที่ที่นางจิราวรรณ เสียชีวิต และ พ.ต.ท.มนตรี ปานอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม เจ้าของคดี เจ้าคดี ได้เดินทางมาร่วมชันสูตรพลิกศพและหารือกันว่าจะต้องทำการผ่าศพพิสูจน์หาสาเหตุการตายให้ชัดเจน โดยเฉพาะจะต้องตอบคำถามในประเด็นการใช้ด้ามไม้กวาดหรือวัสดุอื่นใดแทงทะลวงอวัยวะเพศว่าเป็นจริงหรือไม่ จึงยังไม่สามารถมอบศพให้ญาติ ๆ นำกลับไปบำเพ็ญกุศลได้ โดยแพทย์นิติเวชจะทำการผ่าศพพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง