อ้วนแล้วไง! "ฟิวส์" สวยสร้างชื่อ คว้ารางวัลนางงามฝากคนไทย

2017-11-17 11:03:30

อ้วนแล้วไง! "ฟิวส์" สวยสร้างชื่อ คว้ารางวัลนางงามฝากคนไทย

Advertisement

ใครว่าคนอ้วนดูไม่สวย ต้องเปลี่ยนทัศนคติใหม่ เพราะสาวไทยไซส์อวบสร้างชื่อคว้ารางวัลความงามฝากคนไทย ในการประกวด Miss Top of The World Plus size 2017

ทำสำเร็จ “ฟิว พรรณปพร เผ่าพันธ์” ตัวแทนสาวอ้วนไทย สวยระดับโลก คว้ารางวัลอันดับ 4 Miss Top of The World Plus size 2017 เวทีประกวดสาวอ้วนที่สวยที่สุดในโลก ด้าน “เก๋ เกษจันทร์” พลัสไซส์สไตลิสต์คนแรกของเอเชีย ผู้ผลักดันดีใจน้ำตาไหล ทำสำเร็จแล้ว ตั้งเป้ายกระดับสาวอ้วนไทย ต้องมั่นใจ ภูมิใจในไขมัน I’m FAT , So What? อ้วนแล้วไงยะ

ประสบความสำเร็จไปอย่างสวยงามเลยทีเดียวสำหรับ “เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์” นักธุรกิจ 100 โล 100 ล้าน พลัสไซส์สไตลิสต์คนแรกของเอเชีย ผู้ผลักดัน “ฟิว พรรณปพร เผ่าพันธ์” มิส I’m FAT , So What? 2016 ไปประกวด Miss Top of The World Plus size 2017 ชิงตำแหน่งสาวอ้วนที่สวยที่สุดในโลก โดยฟิวได้เดินทางไปเก็บตัวตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมาที่สิงคโปร์ และเข้าประกวดรอบตัดสินเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนนี้ ที่ Leaacy Center สิงคโปร์โดยฟิวได้ร่วมทำกิจกรรมการประกวดร่วมกับเพื่อนๆ สาวงามพลัสไซส์จากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำวีทีอาร์แนะนำตัวชุดว่ายน้ำที่โรงแรม Mercure Roxy Singapore และโชว์โฉมในชุดไทยสวยงามตระการตา ซึ่งเก๋ เกษจันทร์ พลัสไซส์สไตลิสต์คนแรกของเอเชีย เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า I’m FAT , S what? เป็นผู้ออกแบบเสื้อผ้าที่ใช้ในการประกวด ไม่ว่าจะเป็นชุดไทย , ชุดราตรี , ชุดว่ายน้ำ รวมไปถึงชุดลำลองที่ใช้ขณะเก็บตัว
โดยในครั้งนี้ฟิวได้ฝึกซ้อมมวยไทยไปโชว์ความสามารถบนเวที เดินประกวดรอบชุดประจำชาติ ,ชุดว่ายน้ำ และชุดราตรี

และฟิวก็สามารถผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ก่อนจะคว้ารางวัลอันดับ 4 มาครอง สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก ที่สามารถคว้ารางวัลกลับบ้าน ที่ผ่านมามีการเตรียมตัวอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการซ้อมเดินและการเตรียมการแสดงโชว์ความสามารถพิเศษ และขอบคุณเก๋ เกษจันทร์ที่ให้การสนับสนุน จนสามารถประสบความสำเร็จ


ด้านเก๋ เกษจันทร์ ก็เผยความรู้สึกว่า กับการประกวดนี้เราค่อนข้างมั่นใจ เพราะเตรียมตัวไปดีทั้งเรื่องตัวของน้องฟิวเองที่มีความเป็นไทยและเป็นอินเตอร์ มีไหวพริบดี มีความสามารถในการเข้าแข่งขัน เรื่องชุดนี่เราก็เต็มที่อยู่แล้ว การประกวดครั้งนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวอ้วนหลายๆ คน ให้มั่นใจ ให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข อ้วนได้แต่ก็สวยได้แข็งแรงได้ และก้าวนี้จากไปก็คงจะผลักดันแบรนด์ I’m FAT , So What? 2016 ให้ก้าวไปสู่ระดับโลก ให้วงการแฟชั่นบ้านเราได้พัฒนาหันมามองสาวพลัสไซส์”

www.newtv.co.th ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า


แท็กที่เกี่ยวข้อง