หนุ่มใหญ่หายตัวจุดธูปไหว้ศาลพระภูมิพบศพลอยน้ำ

2017-11-16 23:25:12

หนุ่มใหญ่หายตัวจุดธูปไหว้ศาลพระภูมิพบศพลอยน้ำ

Advertisement

หนุ่มใหญ่หายตัวไปตามหาไม่เจอ เพื่อนบ้านจุดธูปบอกกล่าวศาลพระภูมิ พบศพลอยน้ำ

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ร.ต.อ.ชาญชัย แสงพายับ รอง สว.สอบสวน สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งพบศพลอยน้ำภายในบ่อน้ำริมถนนบ้านกลึง-บางไทร หมู่ที่ 2 ต.บ้านแป้ง อ.บางไทร จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู


ภายในบ่อน้ำหน้าห้องเช่าพบศพนายอัมพร เพียรทำดี อายุ 57 ปี ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย ค้นในตัวพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ขวดเครื่องดื่มชูกำลัง 1 ขวด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน

สอบสวนนางมาลี จั่นบำรุง อายุ 53 ปี เพื่อนบ้าน ทราบว่า นายอัมพร เช่าห้องพักอาศัยอยู่กับหลานชายวัย 10 ขวบอยู่ใกล้กัน เป็นชอบดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน ได้หายตัวไปตั้งแต่ช่วงสายของวันที่ 15 พ.ย. ตนพร้อมกับหลานชายของนายอัมพร ออกตามหาแต่ไม่พบจนมืดคำต้องพาหลานชายมานอนด้วยเนื่องจากเข้าห้องไม่ได้เพราะล็อกกุญแจไว้ หลานชายร้องไห้ทั้งคืนจะหาแต่นานอัมพร ต้องปลอบจนเช้าตัดสินใจงัดห้องเข้าไปเพื่อเอาชุดนักเรียนให้เปลี่ยนใส่ไปเรียนหนังสือ ตนพร้อมเพื่อนบ้านออกตามหาอีกก็ไม่พบ ไม่รู้จะทำยังไงเลยตัดสินใจจุดธูปบอกกล่าวศาลพระภูมิเจ้าที่หน้าห้องเช่าติดกับบ่อน้ำ พอเดินออกมาก็มองเห็นศีรษะของนายอัมพรลอยน้ำขึ้นมาจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
แท็กที่เกี่ยวข้อง