อุทาหรณ์ไม้แขวนเสื้อรัดคอเด็ก 2 ขวบ

2017-11-16 19:10:48

อุทาหรณ์ไม้แขวนเสื้อรัดคอเด็ก 2 ขวบ

Advertisement

อุทาหรณ์ เตือนภัยไม้แขวนเสื้อแบบลวด รัดคอเด็กหญิงวัย 2 ขวบเกือบเสียชิวิต อันตรายเพียงเสี้ยววินาที

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 16 พ.ย. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนายธนพล ลี่แตง อายุ 20 ปี และ น.ส.ชลธิชา สุริยนต์ อายุ 22 ปี สองสามีภรรยา พ่อและแม่ของ ด.ญ.เบลล่า วัย 2 ขวบ 9 เดือน เด็กน้อยผู้โชคดีที่รอดชีวิต จากการถูกไม้แขวนเสื้อแบบลวดแขวนคอเพียงแค่เสี้ยววินาที ภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ซอยเจียมอนุสรณ์ ต.หาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

โดยก่อนหน้านี้นายธนพล ได้โพสต์เรื่องราวของน้องเบลล่า ผ่านทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก โดยได้แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเมื่อวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ระบุ เตือนภัยเกี่ยวกับไม้แขวนเสื้อแบบลวดที่รัดคอลูกสาวเกือบเสียชีวิต

นายธนพล เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าว ยังคงสร้างความหวาดกลัวให้กับคนในครอบครัว โดยในทุกๆวัน ภรรยาจะอยู่บ้านคอยเลี้ยงลูกสาววัยกำลังซุกซน 2 คน คือ น้องเบลล่า อายุ 2 ขวบ 9 เดือน กับ น้องบลู อายุ 1 ขวบ 7 เดือน ส่วนตนเองจะออกไปทำงานและจะกลับบ้านในช่วงบ่าย ทั้งนี้น้องเบลล่าอยู่ในวัยกำลังจดจำ โดยน้องเบลล่าพยายามนำไม้แขวนเสื้อมาตากผ้าตามภรรยา ระหว่างที่ภรรยาไปเข้าห้องน้ำ แต่น้องเบลล่าเขย่งไม่ถึงราวตากผ้า จึงเซล้มลง ขณะนั้นไม้แขวนเสื้อได้ไปเกี่ยวกับประตู คอน้องเบล่า จึงไปเข้าที่ห่วงไม้แขวนเสื้อและห้อยอยู่ที่ประตูแทน แต่โชคดีที่รอดมาได้ เพราะภรรยาออกมาจากห้องน้ำพอดี ทั้งนี้ฝากเตือนให้ผู้ปกครองดูแลลูกหลานอย่างใกล้ชิด เพราะเรื่องอันตรายเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดคิดเสมอ