ล่าข้ามจังหวัดผัวหึงโหดฆ่ารัดคอเมีย

2017-11-16 19:00:16

ล่าข้ามจังหวัดผัวหึงโหดฆ่ารัดคอเมีย

สามีหึงโหดใช้ผ้าขาวม้ารัดคอฆ่าภรรยาสาวดับคาที่นอน ตำรวจตามรวบตัวข้ามจังหวัด

เมื่อวันที่ 16 พ.ย. พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา สภ.เมือง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุสามี ฆ่าภรรยาเสียชีวิตที่บ้านหลังหนึ่ง ที่ ต.ปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพ นางจันทร์เพ็ญ หรือตาล หนูแดง อายุ 32 ปี นอนเสียชีวิต บนที่นอน โดยมีผ้าขาวม้าสีขาวแดงรัดคอจนแน่น สภาพศพลำคอและใบหน้าเขียวช้ำมีเลือดไหลออกทางหูและจมูก ศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชม.โดยในบ้านที่เกิดเหตุมีลูกๆ 4 คนที่ยังเล็กของผู้ตายร้องไห้ตลอดเวลา ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุ คือ นายปรีชา หรือ ฉ๊อก หนูแดง อายุ 35 ปี สามี เนื่องจากหึงหวง หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยศาลได้อนุมัติหมายจับนายปรีชาในวันเดียวกัน

Advertisement
ต่อมาวันที่ 16 พ.ย.สืบทราบว่านายปรีชาได้หลบหนีไปกบดานบ้านญาติคนหนึ่งใน จ.กระบี่ ตำรวจจึงนำกำลังเดินทางไปจับกุมตัวนายปรีชา ได้อย่างละม่อม เบื้องต้นสอบปากคำให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาจริง อ้างว่าเพราะแค้นที่ผู้ตายชอบหนีออกจากบ้านไปเที่ยวกับคนอื่น อีกทั้งขอร้องแล้วแต่ไม่หยุดพฤติกรรมดังกล่าว จึงพลั้งมือฆ่า 

แท็กที่เกี่ยวข้อง