โอเคมั้ง..."เกรซ"ยันสัมพันธ์"ขุนพล"เหมือนเดิม

2017-11-16 15:50:00

โอเคมั้ง..."เกรซ"ยันสัมพันธ์"ขุนพล"เหมือนเดิม

ทำเอาขาเมาท์จับตามองว่าความรักของสาว เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับไฮโซทายาทหมื่นล้าน ขุนพล อิสสระ ที่ช่วงหลังไม่ค่อยได้ถ่ายภาพคู่ด้วยกัน ล่าสุด เจอสาวเกรซในงาน "V Health Fair 2017" ช้อปเพื่อสุขภาพ เลยสอบถามถึงความรักได้ความว่าช่วงนี้เขาทำงานเยอะค่ะ ไม่ค่อยได้คุยกันมากเท่าไหร่เจอกันน้อยลงเพราะเขาทำงานต่างจังหวัดด้วยเวลาว่างตรงกันก็ไม่ค่อยมี ก็คุยโทรศัพท์ปกติค่ะ ก็เข้าใจนะคะในเรื่องของการทำงาน แต่เวลาไม่ค่อยตรงมันก็ค่อนข้างยากนิดนึงค่ะ เราจะไปหาก็ยากค่ะ เพราะว่าเกรซเองก็มีงานต้องรับผิดชอบตรงนี้ ถ้าจะไปก็คงจะเป็นโอกาสไปเที่ยวมากกว่า ไม่มีใครงอแงค่ะ ส่วนใหญ่จะมีปัญหาก็มีปัญหาเป็นเรื่องๆ ไปเพราะเราจะให้เกียรติกันเรื่องงานมาก ถามว่ารู้สึกยังไงที่ไม่ได้เจอกันนานก็เป็นเรื่องปกติ เพราะเขาทำงาน เพียงแค่ช่วงนี้โรงเเรมเขาใกล้จะเปิด เขาก็ต้องใช้เวลาตรงนั้นเต็มที่ ก็ให้เขาทำงานไปเต็มที่ค่ะ

Advertisement
แต่ยังรักกันไม่มีปัญหาหรือเลิกกันใช่ไหม?
ก็โอเคมั้งคะ ได้อยู่ พอได้อยู่ก็คุยกัน ไม่ได้เลิกค่ะ แต่เป็นช่วงปรับมากกว่า เป็นช่วงที่ปรับพูดคุยกันว่ายังไง แต่ไม่ใช่เรื่องงาน ไม่ใช่เรื่องความรับผิดชอบหรือเวลาที่ไม่ตรงกัน แต่เป็นเรื่องของอะไรหลายๆ อย่าง เรื่องส่วนตัวแต่ไม่ได้ถึงขั้นเป็นเรื่องใหญ่มาก เราอยากจะทำงานให้มันเต็มที่ อยากจะมีความรักแล้วไม่ปวดหัว ไม่มีอะไรบั่นทอน อยากทำงานเต็มที่ เพราะเกรซเป็นลูกคนโตก็ค่อนข้างภาระเยอะนิดนึง มีธุรกิจด้วย ก็พยายามประคับประคองทุกอย่างให้ไปด้วยกันได้ ต้องมีปัญหาบ้างเป็นเรื่องปกติ ก็คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหานะคะ

Advertisementกลัวไหมหากรักครั้งนี้จะไปไม่ถึงฝั่ง?
ไม่กลัวเลยค่ะ เพราะว่าเราเคยมีความรักแล้วก็เลิกมันเป็นเรื่องปกติ รู้สึกว่ามันค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องปกติของชีวิตมนุษย์ธรรมดาทั่วไป สุดท้ายแล้วถ้าเรายังใช้ชีวิตแบบนี้อยู่ ยังปวดหัว ไม่สบายใจ มันก็อาจจะค่อนข้างยากนิดนึงในการใช้ชีวิต เพราะเรายังมีงานมีอะไรหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบค่ะ ถ้าสมมติว่ามีความรักก็ให้มันดีประคับประคองไปด้วยกัน ระยะเวลาก็เป็นตัวกำหนด สรุปแล้วใครใช่ไม่ใช่ค่ะ


แท็กที่เกี่ยวข้อง