คุมแท็กซี่หื่นทำแผน ยอมรับทุกข้อกล่าวหา

2017-04-07 10:50:09

คุมแท็กซี่หื่นทำแผน ยอมรับทุกข้อกล่าวหา

Advertisement

พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางสอบปากคำนายคมสรรณ์ โตทิม อายุ 34 ปี  โชว์เฟอร์แท็กซี่หื่นก่อเหตุชิงทรัพย์หญิงชาวเมียนมาร์ เมื่อวันที่2เมษายนที่ผ่านมา หลังผู้ต้องหาให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหายตามที่ถูกแจ้งข้อหา

โดยพลตำรวจโทศานิตย์ระบุว่าจากการสอบปากคำอีกครั้งนายคมสรรณ์ยอมรับว่าระหว่างชิงทรัพย์ผู้เสียหายบีบลูกกระเดือก ตนได้ตบจนผู้เสียหายหมดสติ จะลงมือข่มขืน แต่เนื่องจากผู้เสียหายมีประจำเดือน จึงบังคับให้สำเร็จความใคร่ด้วยปาก แต่ถูกผู้เสียหายกัดอวัยวะเพศ ก่อนที่จะหลบหนีไป ซึ่งนายคมสรรณ์อ้างว่าพฤติกรรมดังกล่าวยังไม่ได้เป็นการข่มขืน จึงให้การปฏิเสธ

ด้านนายคมสรรณ์ระบุว่า ขอโทษทุกคน ยืนยันว่าแท็กซี่ดีๆมีเยอะ ตนเป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้นซึ่งในตอนแรกที่ปฏิเสธเพราะคิดว่าการกระทำดังกล่าวไม่ได้เป็นการข่มขืน
หลังจากนั้น ได้ควบคุมตัวนายคมสรรณ์ไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเก็บอุปกรณ์ก่อสร้างสะพาน ทางเข้าสำนักงานการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย(รฟม.) ซึ่งเป็นสถานที่ที่นายคมสรรณ์ให้ก่อเหตุ จุดรับผู้เสียหายและจุดขายไอแพด และจะนำตัวไปฝากขังยังศาลอาญา รัชดา โดยพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนๆ ได้ หรือโดยให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย  และชิงทรัพย์

แท็กที่เกี่ยวข้อง