“ไอซ์” ลูก “โจบอยสเก๊าท์” บวชให้พ่อครั้งสุดท้าย

2017-11-16 10:30:26

“ไอซ์” ลูก “โจบอยสเก๊าท์” บวชให้พ่อครั้งสุดท้าย

Advertisement

“ไอซ์” ลูกชาย “โจบอยสเก๊าท์” ปลงผมบวชเณรเพื่ออุทิศเป็นกุศลให้กับพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ที่วัดกลางคลองสี่ ตอนเช้ามืดวันนี้เมื่อเวลา 05.30 น. ของวันที่ 16 พ.ย. นายโชคชัย อุชชิน หรือ ไอซ์ อายุ 27 ปี บุตรชายของโจ บอยสเก๊าท์ ได้เดินทางมาบวชเณรเพื่ออุทิศเป็นกุศลให้กับพ่อเป็นครั้งสุดท้าย ที่วัดกลางคลองสี่ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยมีนางนันทิยา อุชชิน มารดาเดินทางมาเคียงข้าง มีพระครูสุนทรธัญรักษ์ เจ้าอาวาสวัดกลางคลองสี่ เป็นพระอุปัชฌาย์

ขณะเดียวกัน นางเสาวรส แก้วพวง ได้นำ ด.ช.วริศ แก้วพวง อายุ 10 ขวบ นร.ชั้น ป.5 ซึ่งเป็นแฟนคลับของโจ บอยสเก๊าท์ เดินทางมาบวชเณรเพื่อมอบบุญในการบวชครั้งนี้ให้กับนักร้องที่ตนเองชื่นชอบด้วย


โดย นางเสาวรส แก้วพวง เปิดเผยว่า ตนเองติดตามผลงานของพี่โจ บอยสเก๊าส์มานานแล้ว ส่วนตัวเณรเองเคยเจอกับต๊ะบอยสเก๊าส์แต่ยังไม่เคยเจอกันทั้งสามคน เคยเปิดเพลงให้ได้ฟังบ้าง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตนเองได้เดินทางมาฟังพระสวดพระอภิธรรมศพของโจ บอยสเก๊าท์ พร้อมลูกชายพอกลับไปถึงบ้านเณรลูกชายก็เดินมาบอกว่าแม่หนูอยากบวช ตอนแรกตนเองคิดว่าลูกจะบวชภาคฤดูร้อน กระทั่งวันอังคารลูกชายเดินทางมาบอกอีกว่าอยากจะบวชหน้าไฟให้กับลุงโจ บอยสเก๊าท์ ตนเองจึงได้ประสานงานกับต๊ะ บอยสเก๊าท์ เพื่อให้ลูกชายได้บวชตามที่ตั้งใจไว้

นิว 18 ขออนุโมทนาธรรมไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ