หวงแฟนมาก...ถ้า "แพท" ใส่บิกินีอีกครั้ง "พีช" ขอเก็บไว้ดูคนเดียว

2017-11-16 10:25:36

หวงแฟนมาก...ถ้า "แพท" ใส่บิกินีอีกครั้ง "พีช" ขอเก็บไว้ดูคนเดียว

Advertisement


หลังจากมีภาพนางเอกสาว "แพทริเซีย กู๊ด" ใส่บิกินี ไปเที่ยวทะเลกับหวานใจอย่างหนุ่ม "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" ทำเอาโลกโซเชียลฯ ลุกเป็นไฟกับความเซ็กซี่ของสาวแพท แต่จู่ๆ ภาพนั้นก็ถูกลบไปทำเอาหลายคนคิดว่าทางผู้ใหญ่สั่งให้ลบ ล่าสุด เจอหนุ่มพีชในงาน “เนสเพรสโซ” ฉลองครบรอบ 2 ปีและเปิดตัวกาแฟแคปซูล เจ้าตัวได้เล่าถึงทริปทะเลว่า

สนุกดีคือเราไม่ค่อยมีวันหยุด พอมีก็ไปเที่ยว ไปที่ระยอง ไปเช้าเย็นกลับครับ วันหยุดมันน้อยเลยไปแพทใส่บิกินีทำเอาทะเลเดือดเลย?
ใครๆ ก็ใส่ ก็ใส่ได้

ลบภาพออกไปแล้วด้วย?


ผมลบเองเพราะรู้สึกว่าพอคนเริ่มคอมเมนต์ เราก็ขี้เกียจให้รูปอยู่แบบนี้ คนก็พูดไป แต่ส่วนตัวเราไม่ได้แคร์เรื่องดราม่านะ แต่เรารู้สึกว่าถ้าคนพูดไปเรื่อยๆ มันก็ไม่ดี ก็ตัดไฟตั้งแต่ต้นลมดีกว่า เลยลบ ถามว่าหวงไหมมันก็หวง เพราะตอนที่เราถ่าย เราก็ไม่คิดว่าจะออกมาเป็นเรื่องดราม่าแบบนี้ ก็ใส่ชุดปกติ แต่พอถ่ายเซลฟี่มา พอคนไม่เห็นแล้วมาว่าเราเลยรู้สึกไม่โอเค

หลายคนบอกว่าที่ลบรูปเพราะแม่ของแพทสั่ง?
คือผมเป็นคนกดลบครับเป็นห่วงน้องด้วย เพราะอยู่ด้วยกัน ดูแลกันก็ควรจะช่วยๆ กัน แต่แพทเขาไม่ได้เครียดอะไรนะ เพราะรู้สึกว่าไม่ได้ทำอะไร แต่เราแค่ขี้เกียจให้คนเอาไปพูด ต่อไปก็คงจะระวังมากขึ้นในการลงรูป ก็ถือว่าเป็นบทเรียนที่ดี ก็จะเอาไปปรับ

ต่อไปถ้าใส่บิกินีอาจไม่ลงแล้วใช่ไหม?
ถ้าใส่ก็คงถ่ายเก็บไว้ดูเองดีกว่า(หัวเราะ) คือชุดที่เขาใส่จริงๆ มันก็ไม่ได้ประหลาดอะไร ทุกคนก็ใส่ เรารู้สึกว่ามันแค่ชุดว่ายน้ำ คนไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำไม่แปลกช่วงนี้แพทแต่งตัวเซ็กซี่ขึ้น
ก็เริ่มโตไปตามวัย ก็มีหวงบ้างนิดหน่อย แต่เขาไม่ได้แต่งตัวพิสดารอะไร เขาไม่ได้ส่งให้ดูทุกชุด เขาเป็นคนดูแลตัวเองอยู่แล้ว วันปกติเขาจะใส่กางเกงยีนส์เสื้อยืดธรรมดา

ตอนนี้ผ่านด่านพ่อแม่แพทยัง?
ผมไม่เรียกว่าเป็นด่าน คือมันก็ไปตามที่ควรจะเป็น ก็แฮปปี้ดี ทุกคนก็โอเค