เคาะสนิมหนักมาก !! "ดีเจต้นหอม" ตื่นเต้น รีเทิร์นอ่านข่าวเช้าในรอบหลายปี

2021-03-10 14:25:41

เคาะสนิมหนักมาก !! "ดีเจต้นหอม" ตื่นเต้น รีเทิร์นอ่านข่าวเช้าในรอบหลายปี

Advertisement

เคาะสนิมหนักมาก !! "ดีเจต้นหอม" ตื่นเต้น รีเทิร์นอ่านข่าวเช้าในรอบหลายปีเป็นถึงระดับตัวแม่คนหนึ่งของวงการบันเทิงที่ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรย่อมไม่มีคำว่าธรรมดา และแล้วก็เป็นข่าวดีต้อนรับปีใหม่สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามชะนีอินดี้อย่าง "ดีเจต้นหอม สกุนตลา" ที่ตอนนี้ได้หวนกลับมารับหน้าที่ผู้เล่าข่าวช่วงเช้าอีกครั้งในรายการ แฉข่าวเช้า ON TV ทางช่อง GMM25 หลังจากที่เคยฝากผลงานกับผู้ฟัง EFM มาแล้วในรายการ แฉแต่เช้า เมื่อนานมาแล้ว ซึ่งการกลับมานั่งจ้อข่าวครั้งนี้ ถือว่าเป็นการกลับมาอ่านข่าวครั้งแรกในรอบหลายปี

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ "ดีเจต้นหอม" ได้ร่วมงานกับ "ดีเจพีเค" และ "ดีเจเอกกี้" ซึ่งถือว่าเป็นการฟอร์มทีมรุ่นใหญ่ของวงการวิทยุเลยทีเดียว ทั้งนี้ เจ้าตัวได้โพสต์ความรู้สึกผ่านข้อความทางโซเชียลว่า ตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้กลับไปทำหน้าที่พิธีกรรายการข่าวอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานหลายปี พร้อมกับขอกำลังใจจากแฟนๆ ที่ติดตามบนโซเชียล

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ "ต้นหอม" ได้ เล่าถึงความรู้สึกว่า เป็นเรื่องหนึ่งที่ตื่นเต้นมากๆ ในชีวิต เพราะหลายคนจะคิดว่าการอ่านข่าวเป็นเรื่องง่ายๆ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เรามาอยู่หน้ากล้อง ความกดดัน ความตื่นเต้นจะเกิดทันที และยังต้องมีสติกับการอยู่ในสคริปต์ ระมัดระวังคำพูดต่างๆ จึงถือเป็นความท้าทาย และแม้ว่าจะมีประสบการณ์ในการทำรายการข่าวมาก่อนหน้านี้ แต่เพราะห่างหายไปนาน เลยทำให้เธอต้องเคาะสนิมครั้งใหญ่เลยทีเดียว