"สัณหพจน์"โว ปชช.ไว้วางใจ พปชร.กำชัยเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน

2021-03-09 18:25:34

"สัณหพจน์"โว ปชช.ไว้วางใจ พปชร.กำชัยเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน

Advertisement

"สัณหพจน์"โว ปชช.ไว้วางใจ พปชร.กำชัยเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เมืองคอน  โต้เป็นพรรคเฉพาะกิจ เร่งทำผลงานพิสูจน์

ลาแล้วจอแก้ว !! "พลอย เฌอมาลย์" จบจริงละครฟาดฟันแย่งผัว

เกิดอะไรขึ้นกับ "ลิซ่า" แฟนทั่วโลกแห่ติดแท็ก "YG STOP SABOTAGING LISA"

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 2 รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า จากผลการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 นับเป็นก้าวสำคัญที่พรรคพลังประชารัฐ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า พรรคมีศักยภาพและได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน ในการเลือกตัวแทนของพรรคเข้าไปทำหน้าที่ ส.ส.ในสภาผู้แทนราษฎร ทั้งนี้การที่พรรคได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชน โดยเฉพาะพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งพรรคมีจำนวน ส.ส. 13 คน และว่าที่ ส.ส.อีก 1 คนนั้น มาจากการทำงานอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือ และแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาซึ่งพรรคเป็นแกนนำรัฐบาล

นายสัณหพจน์ กล่าวต่อว่า ส่วนกระแสข่าวที่มีการกล่าวถึง พปชร.ว่าเป็นพรรคเฉพาะกิจนั้น หากพิจารณาดูเรื่องของผลงานในการแก้ไขปัญหาปากท้อง การลดความเหลื่อมล้ำ รวมทั้งการประคับประคองให้ประเทศผ่านวิกฤติการแพร่ะระบาดของไวรัสโควิด-19 และฟื้นฟูเศรษฐกิจที่ได้รับผลกระทบ ด้วยนโยบายของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งจะเห็นว่า เราทำหน้าที่ในฐานะพรรคการเมืองที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างแท้จริง สำหรับพรรคพลังประชารัฐ แม้เป็นพรรคที่ตั้งขึ้นมาได้กว่า 2 ปี ซึ่งถือเป็นพรรคน้องใหม่ ไม่ใช่พรรคเก่าแก่เหมือนอย่างพรรคการเมืองอื่นๆ แต่สิ่งที่ ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ ทุกคนทำนั้นคือ การดูแล แก้ไขปัญหาความเดือดร้อน และนำเสนอความต้องการของพี่น้องประชาชน ในสภาฯ เพื่อมุ่งมั่นที่จะพัฒนาท้องถิ่นที่ตนเองรับผิดชอบ สร้างความสุข และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับพี่น้องประชาชน

“พรรคพลังประชารัฐ เป็นพรรคน้องใหม่ แม้เราจะถูกกล่าวว่าหาเป็นพรรคเฉพาะกิจแต่เราจะไม่อยู่เฉย และมองปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน จนกลายเป็นเรื่องปกติอย่างพรรคการเมืองบางพรรคที่ทำมาตลอดกว่า 30 ปี แต่เราจะทำผลงานเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเราเป็นพรรคการเมืองที่ทำเพื่อประโยชน์ของพี่น้องประชาชนอย่างแท้จริง” นายสัณหพจน์ กล่าว