"บอย"แต่ง"เจี๊ยบ"ชัวร์ รอสถานที่พร้อม รับอยากมีลูก

2017-11-15 13:40:52

"บอย"แต่ง"เจี๊ยบ"ชัวร์ รอสถานที่พร้อม รับอยากมีลูก


ออกมาอัพเดตเรื่องงานแต่งงานแล้วสำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มบอย พีซแมคเกอร์ กับนักแสดงสาวเจี๊ยบ พิจิตตรา ล่าสุด เจอทั้งคู่ในงาน "Don't care Drama with Ocean Skin" ซึ่งทั้งสองได้เปิดใจถึงความคืบหน้างานแต่งงานว่า

บอย : กำลังหาสถานที่ที่เหมาะสมอยู่ครับเพราะว่าช่วงปลายปีที่เราเล็งๆ ไว้ก็ค่อนข้างหาที่ยากพอสมควรราคามันสูงและหาสถานที่ๆ มันแมตช์ที่เราต้องการด้วยเตรียมไปหลายสเต็ปแล้วใช่ไหม?
เจี๊ยบ
: ไม่ได้หลายสเต็ปขนาดนั้นแต่ว่าอย่างที่ทราบคือเรามีแพลนที่จะแต่งกันมาสักพักนึงแล้วเพราะฉะนั้นบางเรื่องเราก็คุยกันแล้วประมาณนึงอย่างเช่นสถานที่จำนวนคนเพราะว่างานเราก็เป็นงานเล็กๆ ไม่ได้ใหญ่อะไรมากค่ะ

สถานที่ชอบแนวธรรมชาติหรือว่าในโรงแรม?
เจี๊ยบ
: ส่วนตัวเราชอบธรรมชาติแต่พอได้ปรึกษากับพี่ๆ หลายคนแล้วที่จัดงานมาแล้วถ้ามันเป็นสถานที่จะดีกว่าเรื่องหลายๆ อย่างค่ะ
บอย : ถ้าเป็นธรรมชาติเราจะควบคุมไม่ได้

ได้ฤกษ์ยัง?
บอย : เราก็วางแพลนไว้ประมาณสิ้นปี แต่ยังไม่ได้สถานที่เลยยังไม่กล้าจะบอก ว่าเป็นช่วงเดือนไหน สำหรับพิธีจะเป็นแบบวันเดียวจบครับเพราะว่าเดี๋ยวเหนื่อยทั้งตัวเราแล้วก็ญาติๆ

เตรียมชุดแต่งงานไว้ยัง?
เจี๊ยบ
: มีคุยไว้บ้างแล้วค่ะ(ยิ้ม)
สินสอดพี่บอยทุ่มขนาดไหน?
บอย : ก็มีอยู่ประมาณ 7 บาท(หัวเราะ)คุณแม่เค้าก็ใจดีไม่ได้เรียกอะไรเยอะแยะ ก็พอเป็นพิธีอะไรอย่างนี้ครับถ้าแต่งแล้วพร้อมมีทายาทเลยไหม?
บอย
: อย่างเคสของเจี๊ยบจะต้องปรึกษาหมออย่างที่ทราบว่าผ่าตัดไปหลายรอบคงต้องอยู่ในการดูแลนิดนึงเพราะว่าหมอบอกมีลูกยากนิดนึง แต่ว่ามีได้ครับ ผมอยากมีนะครับตัวเจี๊ยบเองก็ชอบเด็กอยู่แล้วแต่เค้ากลัวว่าจะเลี้ยงลูกได้ไม่ดี เป็นโรคกลัว
เจี๊ยบ : เลี้ยงแล้วไม่ตลกเป็นคนชอบตลก (หัวเราะ)