“อนุชา”ไม่ได้เตรียมประวัติปรับ ครม.ใหม่

2021-03-08 15:50:05

 “อนุชา”ไม่ได้เตรียมประวัติปรับ ครม.ใหม่

Advertisement

“อนุชา”ยันไม่ได้เตรียมประวัติปรับ ครม.ใหม่  

เกิดอะไรขึ้นกับ "ลิซ่า" แฟนทั่วโลกแห่ติดแท็ก "YG STOP SABOTAGING LISA"

“เมญ่า” ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ รถชนพังยับ เชื่อรอดมาได้เพราะมีของดีติดตัว

เมื่อวันที่  8 มี.ค. นายอนุชา นาคาศัย  รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ  (พปชร.) กล่าวว่า พอใจกับผลการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 ถือว่าประชาชนให้ความไว้วางใจกับพรรคพลังประชารัฐ ส่วนจังหวัดอื่นในภาคใต้ที่จะมีการเลือกตั้งซ่อมในอนาคต พรรคพลังประชารัฐจะส่งผู้สมัครลงชิงหรือไม่นั้น นายอนุชา กล่าวว่า ก็ต้องให้คณะกรรมการบริหารพรรคพิจารณาเป็นจังหวัดไป ซึ่งปัจจัยว่าจะส่งหรือไม่คงมีหลายส่วน ทั้งการเป็นพรรคร่วมรัฐบาล ยืนยันว่าผลการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ จะไม่สร้างความขัดแย้งภายในพรรคร่วมรัฐบาล เพราะต้องถือว่าเป็นผลของการเลือกตั้ง ไม่ใช่ผลของความขัดแย้ง ซึ่งได้พูดคุยทำความเข้าใจแล้ว ไม่มีสิ่งใดทำให้คิดไม่ดีต่อกัน

นายอนุชา มั่นใจว่า เหตุที่ประชาชนเลือกพรรคพลังประชารัฐในครั้งนี้ เพราะความทุ่มเททำงานของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี  และ รมว.กลาโหม ที่มีนโยบายที่ชัดเจน เป็นผู้นำในการแก้ปัญหาหลายเรื่อง ทั้งการแก้ปัญหาในสถานการณ์โควิด การเยียวยาพี่น้องประชาชน และมาตรการต่างๆในการกระตุ้นเศรษฐกิจ ที่รัฐบาลเดินมาถูกทาง และตอบโจทย์ให้กับประชาชน เมื่อถามว่าประเด็นร้องเรียนหลังการเลือกตั้ง ทั้งการใช้เวลาราชการ รถหลวง เอื้อประโยชน์หาเสียงให้กับผู้สมัคร นายอนุชา กล่าวว่า ต้องดูเป็นกรณีไป เชื่อว่าไม่ได้เป็นอย่างที่ถูกกล่าวหา เพราะทุกคนรู้ขีดจำกัด ว่าอะไรทำได้ ไม่ได้ น่าจะเกิดจากความเข้าใจผิด

ผู้สื่อข่าวถามว่าได้มีการเตรียมพร้อมส่งประวัติสำหรับการปรับ ครม.หรือไม่ นายอนุชา ยืนยันว่า ยังไม่มีการเตรียมเอกสารประวัติส่วนตัวเพิ่มเติม เมื่อถามต่อว่าหรือจะใช้ประวัติเดิมได้ นายอนุชา ย้ำอีกครั้งว่ายังไม่มี ผมยืนยันได้เลยว่ายังไม่มีการพูดคุยในเรื่องนี้แม้แต่นิดเดียว