ตร.รวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกเลี้ยง 5 ขวบ

2017-11-15 14:50:06

ตร.รวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกเลี้ยง 5 ขวบ

ตำรวจเมืองพัทยา รวบพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนลูกติดภรรยา วัย 5 ขวบ หลังเด็กปวดท้องจนครูประจำชั้นพาส่งโรงพยาบาล จนทราบความจริง ด้านผู้ต้องหายังปฏิเสธเมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 14 พ.ย. พ.ต.ท.กฤศณัฏฐ์ ธนศุภณัฏฐ์ รอง ผกก.กก.สส.3 บก.สส. พร้อมกำลังตำรวจ ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว และปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรภาค 2 หรือ พดส.ภ.2 และตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เข้าทำการจับกุมนายหนึ่ง ทองเบ้า อายุ 39 ปี ชาว จ.อุดรธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทยาที่ จ.478/2560 ลงวันที่ 14 พ.ย.ในข้อหา "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ที่มิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ขณะยืนอยู่ที่บริเวณหน้า รพ.เมืองพัทยา ก่อนนำตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดที่ สภ.เมืองพัทยา

พ.ต.ท.กฤศณัฏฐ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ได้มีครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา พา "น้องเม" เด็กหญิงวัย 5 ขวบ ลูกศิษย์ชั้นอนุบาล 3 เข้าร้องทุกข์กับ พดส.ภ.2 พร้อมเล่าให้ฟังว่า ระหว่างทำกิจกรรมอยู่ในห้องเรียน จู่ๆ เด็กมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง จึงรีบนำตัวไปให้แพทย์ตรวจที่ รพ.บางละมุง ซึ่งภายหลังแพทย์ระบุว่าบริเวณอวัยวะเพศของเด็กมีร่องรอยการถูกล่วงละเมิดจนเป็นแผลฉีกขาด จากการพูดคุยปลอบประโลมและค่อยๆ สอบถามเด็ก จนเด็กยอมเล่าให้ฟังว่า ถูกพ่อเลี้ยงกระทำชำเราภายในห้องพักย่านพัทยากลางหลายครั้งจนรู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศ หลังทราบเรื่องจึงเดินทางเข้าร้องทุกข์กับตำรวจ ต่อมาตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลจังหวัดพัทยาออกหมายจับ และสามารถจับกุมตัวพ่อเลี้ยงหื่นรายนี้ได้ในที่สุด


ด้านนายหนึ่ง ให้การว่า ตนเองมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ในเมืองพัทยา และอยู่กินกับกับ น.ส.บี แม่ของน้องเม ได้ไม่นาน น.ส.บี ก็ป่วยเสียชีวิตเมื่อไม่นานมานี้ ตนเลยต้องดูแลน้องเมเพียงลำพัง และขอปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำชำเราน้องเมแต่อย่างใด ส่วนวันนี้ที่พาเด็กไป รพ. เพราะเด็กประสบอุบัติเหตุตกบันไดได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ยอมรับว่าเคยต้องโทษในคดีเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ปัจจุบันเลิกแล้ว
อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ต้องหา เพราะมีพยานหลักฐานทางการแพทย์อย่างแน่นหนา ภายหลังสอบสวนเบื้องต้นจึงส่งตัวให้ ร.ต.ท.(หญิง) เกวลีศิริ ผาสุขธนไพศาล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง